Download iTunes 11 free mới nhất cho win 7, OS 32bit, 64bit, tải Itunes cho window PC miễn phí, download itunes 11 cho iphone, ipadiTunes
là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tổ chức và chơi nhạc kỹ thuật số và video trên máy tính của bạn. Nó cũng là một cửa hàng có tất cả mọi thứ bạn cần phải được giải trí. Mà làm cho nó một nơi hoàn hảo để nghe, xem, đọc, chơi, khám phá, và cửa hàng.

Yêu cầu hệ thống cho Itunes window

  • PC with a 1GHz Intel or AMD processor and 512MB of RAM
  • Windows XP Service Pack 2 or later, 32-bit editions of Windows Vista, Windows 7, or Windows 8
  • 64-bit editions of Windows Vista, Windows 7, or Windows 8 require the iTunes 64-bit installer
  • 400MB of available disk space
  • Broadband Internet connection to use the iTunes Store

Download iTunes 11 Cho Windows 7, 8

Itunes 32 bit
http://appldnld.apple.com/iTunes11/0...TunesSetup.exe

Itunes dành cho bản 64 Bit
http://appldnld.apple.com/iTunes11/0...nes64Setup.exe

hoặc bản mới nhất
https://secure-appldnld.apple.com/iT...TunesSetup.exe


iTunes for Mac
https://secure-appldnld.apple.com/iT...unes11.0.4.dmg
http://appldnld.apple.com/iTunes11/0...unes11.0.1.dmg


iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình. Ứng dụng này có thể tự động download nhạc, ứng dụng và sách mới trên tất cả các thiết bị và máy tính của bạn. Đây là một kho lưu trữ có chứa tất cả những gì bạn cần để giải trí. Bất kì lúc nào. Bất cứ nơi đâu.

iTunes Player

ITunes cho phép bạn thưởng thức âm nhạc, những bộ phim, video và chương trình tivi trên máy tính Mac hoặc máy tính Windows. Khi bạn muốn xem hoặc nghe gì đó, không cần phải tìm đĩa hay lướt qua các kênh nữa mà chỉ cần bật máy tính và mở itunes. Với toàn bộ bộ sưu tập đa phương tiện trong thư viện iTunes, người dùng có thể duyệt mọi thứ nhanh hơn, sắp xếp dễ dàng hơn.

iTunes Store
Âm nhạc chỉ là khởi đầu. Người dùng còn có thể mượn hoặc mua những bộ phim bom tấn, mua phim HD, mua sách, download ứng dụng cho iPhone, iPod Touch hoặc iPad.
iTunes trên đám mây

Với iTunes in the Cloud, người dùng có thể download dữ liệu cho tất cả các thiết bị của mình, cho dù đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa. File nhạc, ứng dụng và sách của bạn sẽ xuất hiện tự động. Người dùng cũng có thể mở bản ghi mua sắm để chọn những chương trình trên tivi mà bạn muốn download.
Bạn đồng hành với iCloud

Với iTunes Match, người dùng có thể lưu trữ bộ sưu tập nhạc trên iCloud, bao gồm cả những bài hát bạn mới copy từ đĩa CD. Người dùng có thể chạy chúng trên thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV, Mac, hoặc PC.

Những tính năng mới trong phiên bản iTunes 11:
  • iTunes 11 có giao diện người dùng hoàn toàn mới và được bổ sung thêm tính năng cũng như tích hợp công nghệ điện toán đám mây mạnh hơn.
  • Thay đổi lớn nhất và dễ thấy nhất là về giao diện, iTunes 11 được thiết kế rõ ràng và chi tiết với các thành phần đồ họa được kéo rộng ra tới tận mép cửa sổ ứng dụng, thay vì chia thành từng ô mục như các bản cũ trước đó. Vẫn giữ tông màu xám như truyền thống nhưng phần đồ hoạ trên iTunes bản mới được làm mượt và bóng bẩy hơn.
  • iTunes 11 được bổ sung thêm ứng dụng Mini Player dạng iTunes thu nhỏ để tiết kiệm không gian nhưng vẫn giúp người dùng có thể điều khiển nhạc dễ dàng. Khu vực tìm kiếm nhạc, xem thông tin playlist và album cũng được nâng cấp so với bản 10.
  • Điểm đặc biệt về tính năng là iTunes 11 được tích hợp dịch vụ đám mây iClouds của Apple, cho phép người dùng tải về nhanh hay thưởng thức trực tiếp các nội dung mà mình đã mua. Các bộ phim được truyền thẳng từ máy chủ của Apple và không tốn dung lượng để người dùng tải về và lưu trữ như trước. Thậm chí khi xem phim trên thiết bị khác như iPhone, iPad thì nó sẽ tự đồng bộ lại thời gian khi ta dùng với iTunes