Ép Kính Điện Thoại ở Bình Dương
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Cách thiết lập độ sáng màn hình iPhone 6 dưới cả mức thấp nhất

 1. #1

  Cách thiết lập độ sáng màn hình iPhone 6 dưới cả mức thấp nhất

  Sau khi hạ độ sáng màn hình iPhone 6 về mức thấp nhất, bạn vẫn có thể làm cho màn hình tối hơn nữa để sử dụng lúc nằm trên giường vào ban đêm.

  Nếu bạn đã từng duyệt web hay đọc một cái gì đó trên iPhone hoặc iPad khi nằm trên giường, chắc hẳn bạn sẽ cần độ sáng màn hình ở mức thấp nhất có thể.

  Thật vậy, những lúc như vậy bạn cần độ sáng màn hình càng thấp càng tốt. Tuy nhiên, các thiết bị mới nhất của Apple chỉ hỗ trợ độ sáng tối thiểu là 7 nits cho iPhone 6, 4 nits cho iPhone 6 Plus và iPad Air 2. Và đôi mắt của bạn cần các cấp thấp hơn của độ sáng.

  Rất may là trên iOS có cung cấp một tính năng đặc biệt từ nút Zoom, giúp bạn tùy chọn bộ lọc màu sắc cho màn hình. Từ đây, bạn có thể tận dụng để đưa độ sáng màn hình về mức thấp nhất có thể, thấp hơn cả độ sáng tối thiểu của tính năng điều chỉnh độ sáng mặc định trên iOS.

  Trước đó, bạn cần chỉnh độ sáng màn hình theo tính năng có sẵn của máy về mức thấp nhất để đạt được hiệu quả cao nhất, bằng cách kéo màn hình từ dưới lên rồi kéo thanh trượt độ sáng về bên trái hết cỡ.

  Các bước thực hiện:


  Đầu tiên, bạn vào Settings > General > Accessibility, bật nút Zoom sang chế độ On.  Sau đó, cửa sổ Zoom sẽ xuất hiện, nếu chưa thấy thì bạn dùng 3 ngón tay gõ hai lần lên màn hình. Trên cửa sổ này, bạn kéo thanh trượt về mức thấp nhất để màn hình không bị phóng lớn lên.  Tiếp theo, chọn Choose Filter.  Chọn tiếp Low Light.


  st.
  Lần sửa cuối bởi tàimobile, ngày 04-21-2015 lúc 01:50 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
VietGSM không kinh doanh, mua bán. Thành viên liên hệ trực tiếp người đăng tin