Mình thấy nhiều bạn dùng app này giới thiệu chụp ảnh , chỉnh sửa ảnh rất đẹp . mình cũng chia sẻ nhé

Sau đây mình xin giới thiệu ứng dụng Chỉnh sửa ảnh - Ảnh ghépLàm thế nào để bạn tìm thấy những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho nhiếp ảnh trên điện thoại của bạn? Nhờ những cải tiến lớn đối với máy ảnh điện thoại thông minh, chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.
Với rất nhiều ứng dụng có sẵn, thật khó để biết ứng dụng trình chỉnh sửa ảnh nào sẽ cho một chức năng chỉnh sửa ảnh cụ thể.

=>Tuy nhiên, ứng dụng "Photo Editor All In One" cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chụp và chỉnh sửa ảnh.
Ứng dụng này tích hợp một số chức năng trong Photoshop, Lightroom,ghép ảnh, Overlay, Pip, Mirror cho phép người dùng chỉnh sửa các bức ảnh đẹp mà không cần máy tính hoặc cần trang bị bất kỳ kỹ năng công nghệ nào.
Cung cấp chất lượng cắt ghép, thêm cảm xúc cá nhân, tự động làm đẹp, thay đổi hình nền, và làm nhiều, nhiều hơn nữa với "PHOTO EDITOR".Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng cao:

• Masking các công cụ để chỉnh sửa ảnh có chọn lọc
• Công cụ nâng cao như đường cong, mức độ, kiểm soát để tinh chỉnh độ sáng và độ tương phản.
• Clone công cụ để loại bỏ và thay thế các đối tượng
• Làm rõ, sắc nét ảnh, giảm tiếng ồn, watermarking
• Bộ lọc ảnh có thể điều chỉnh trước

Ngoài tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh thông thường để điều chỉnh màu sắc, với "PHOTO EDITOR - PHOTO COLLAGE ALL IN ONE", bạn có thể:

- Thêm văn bản: Tạo khẩu hiệu của bạn bằng cách thêm chúng vào ảnh của bạn, thêm nhãn hoặc meme yêu thích của bạn. Đặc biệt, bạn có thể chọn phông chữ, kích thước, màu sắc bạn muốn cho văn bản của bạn.
- Vẻ đẹp làm đẹp ảnh : Trong "PHOTO COLLAGE ALL IN ONE", một nút “vẻ đẹp" biến đổi một bức ảnh chỉ trên hai vectơ: một để "làm dịu" khuôn mặt của bạn và một để "phóng to mắt".
Điều này, chúng ta có thể suy luận, là ý chính của một khuôn mặt mong muốn: gò má lấp lánh, quá khổ và cằm giảm dần một cách tinh tế.
- Cắt ghép ảnh: Kết hợp nhiều bức ảnh thành một, cắt dán hoàn hảo và hồi tưởng lại những kỷ niệm.
- Thay đổi Hình nền xung quanh: chọn hình nền một cách nhanh chóng mà bạn muốn, làm cho bức ảnh của bạn hoàn hảo hơn trước.
- Thêm nhiều hình dán cho hình ảnh của bạn như: mặt cate, thiết kế hình xăm, biểu tượng ma quỷ, vương miện, sáu gói, aminmal, bãi biển, berry, cung, sinh nhật, mèo, sôcôla, christmas, cupcake, chân ...
- Làm ảnh gương và máy ảnh sau khi tạo ảnh gương bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng và sticker, khung, resco, văn bản.
- Birday của bạn và dễ dàng tạo ra và gửi thẻ quà tặng cho bạn của bạn khi ngày sinh.
- Máy ảnh chèn hình ảnh của bạn trong khung quảng cáo của bạn thật đẹp và ấn tượng.
- Camera selfie được tích hợp trong ứng dụng này, nó cũng hỗ trợ nhiều chức năng với máy ảnh và ảnh.
- Ảnh gương bạn có thể dễ dàng tạo ra gương hình ảnh và gương máy ảnh.

-> Bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng duy nhất để hỗ trợ tất cả các chức năng của trình biên tập ảnh và máy ảnh.

Dưới đây là link ứng dụng trên google play : https://play.google.com/store/apps/d....photoallinone