Morimoto được cả thế giới đánh giá là sản phẩm thương hiệu đáng dùng hiện nay nhất.

Với những dòng sản phẩm như: Bi morimoto, Ballast, xenon, mod lenses,... và còn nhiều sản phẩm nổi tiếng khác.

Khách hàng sử dụng xe hơi đều đã nắm rõ bi, xenon, ballast là gì. Chỉ có Mod lenses là sản phẩm hoàn toàn mới được “ khai thác “ bởi Morimoto.

Mod lenses được hiểu như hình mặt kính hình cầu trên mặt bi, lenses vân học để xử lý ánh sáng đi qua và mang lại ánh sáng chiếu tốt hơn.

Sử dụng bi có mod lenses morimoto giúp gom tụ ánh sáng chuẩn hơn, độ phản xạ sắc nét và ánh sáng sẽ làm dịu mắt người quan sát, nhờ công nghệ quan học từ lenses giúp xử lý chất lượng chiếu sáng cực tốt.

Mod lenses có 6 loại như sau:


  • Clear lenses morimoto 2.5” TSX - R
  • Clear lenses morimoto 2.5” Fx - R
  • Clear lenses morimoto 3” Mazda 3 / Sonata
  • Clear lenses morimoto 3” Sti - R
  • Clear lenses morimoto 3” ZKW - R

Khi lựa chọn bi mod lenses để độ đèn xe hơi, tăng sáng ô tô nên chọn lenses có tính phù hợp tương thích với xe.

Đừng vì chọn lenses theo “ inch “ mà sẽ gây cản trở khó khăn trong việc độ đèn xe hơi.

Mod lenses phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc chiếu sáng khi xe lưu thông vào ban đêm hay những nơi không có ánh đèn công cộng.

Hiệu vi xử lý quang học từ mod lenses, chùm ánh sáng sẽ được xử lý kịp thời khi chiếu phát sáng. Ánh đèn mang lại khi lưu thông vào ban đêm sẽ sáng rỏ, chùm sáng đều không bị khuếch tán.Chùm sáng chiếu rỏ, khu vực đồi núi hay những nơi không có ánh đèn công cộng sẽ không là vấn đề khi sử dụng bi morimoto cùng mod lenses morimoto.

Để có thể đánh giá trực tiếp sản phẩm này, khách hàng sử dụng xe hơi có thể trực tiếp ghé đến Gara đều trải nghiệm độ chiếu sáng của bi cùng mod lenses morimoto.Auto365 - Nhà phân phối chính hãng Mod lenses morimoto.

Sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn chiếu sáng cao, đảm bảo độ hài lòng cho khách hàng sử dụng xe hơi.