Nhiều bác chủ với quan niệm sai lầm là xe mua sao để vậy, không cần phải nâng cấp đèn nâng cấp ánh sáng làm gì? sợ ảnh hưởng đến nguyên lý cơ cấu của xe???
Đến với Auto365, Độ bi xenon Ford Ranger chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.
Với đội ngũ nhân viên thợ giàu kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến nhiều siêu phẩm đèn làm hài lòng dân chơi xe nhất.
Cũng như “ Đẳng cấp độ xe là về zin như cũ “ với chuyên viên bên điện sẽ đi dây cẩn thận, không cắt dây, không cắt chóa, đảm bảo xe về zin như ban đầu.Đèn Bi xenon được xuất hiện khoảng đầu năm 20117 với nhiều tính năng đột phá từ hãng gtr, ăn đứt những dòng halogen, aozoom, và bóng sợi đốt nguyên thủy.
Với vẻ ngoài toàn diện, phong cách hoàn toàn mới, tích hợp giữa bi hella và bóng xenon, sẽ mang đến nguồn sáng vô biên đẳng cấp.
So với nhiều dòng tăng sáng khác, bi xenon còn mang lại nguồn sáng thân thiện, ánh đèn phát ra không làm chói mắt người đối diện.
Ford Ranger sau khi được độ bi xenon, cos cho lại nguồn chiếu sáng gần, tăng khả năng quan sát vật cản cho người sử dụng xe ở những cự ly gần.Ánh đèn pha cho luồng chiếu sáng xa, thích hợp lưu thông ở vùng đồi núi không có ánh đèn công cộng
Để mang lại hiệu quả ánh sáng cao, đội ngũ kỹ thuật bên đèn sẽ đảm bảo đường cắt ánh sáng ra chuẩn, không lệch không méo, không bị mờ.


Auto365, tự tin là nơi tìm về đầu tiên của dân chơi xe khắp 3 miền.
Bởi đội ngũ nhân viên thợ giỏi.
Vật liệu cam kết nhập khẩu chính hãng.
Chính sách bảo hành cực tốt.