BMW M3 Trải Nghiệm Dịch Vụ Sơn Mâm Xe Hơi Tại Auto365

BMW M3 đã thử dịch vụ sơn mâm và đã ghiền, còn bạn thì sao? Chần chừ gì nữa hay ghé ngay Auto365 để trải nghiệm dịch vụ cực hót này.Sơn mâm xe hơi, dịch vụ mới nhất đang được đông đảo các bác chủ yêu xe muốn nâng cấp xe lựa chọn và sử dụng.
Độ hót của sơn mâm ô tô không thể khiến bác chủ BMW M3 cưỡng lại được.
Sau khi tìm được địa chỉ gara sơn mâm xe hơi, bác chủ đã tìm đến và sử dụng dịch vụ.
Mâm xe được tháo rời với lốp khi sịt sơn mâm xe hơiĐể mang lại hiệu quả cao, thợ bên gara sẽ gắn bài theo vòng tròn giữa mâm và lốp tránh tình trạng nước sơn bắn vào những bộ phận khác.

Khi tiến hành sơn mâm xe hơi, điều bắt buộc là phải sơn gần máy lọc không khí chạy bằng vòng tua nước để khử hết mùi hôi từ nước sơn.
Sau khi xịt sơn mâm ô tô xong, để khô rồi mới tiến hành lắp mâm lốp vào xe.Sơn mâm xe hơi - Hiệu quả khi xe BMW M3 sơn mâm
Sơn mâm xe hơi có rất nhiều lợi ích sau:
- Nước sơn bám đều màu, không bị phai, tuổi thọ sơn từ 5-10 năm.
- Lưu thông khu vực muối biển hay đầm lầy không là vấn đề.
- Tránh va chạm từ đất cát, cũng như đá mi khi đi qua khu vực xóc nẩy.
- Tăng vẻ đẹp và sang trọng hơn khi BMW M3 sơn mâm tại Gara Auto365.
Với nhiều hiệu quả và công dụng khi sơn mâm xe hơi mang lại, chắc hẳn khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá khi thương xuyên đi nâng cấp mâm cho xế nhà mình.

Đến với Auto365, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ sơn mâm xe hơi tại Auto365. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng khách hàng nhất.