Xe bán tải luôn là cụm từ “ cân nhắc “ của nhiều khách hàng khi có dự định mua xe phục vụ cho gia đình hay chuyên chở hàng hóa.
Với vẻ ngoài khỏe khoắn thể thao của dòng xe bán tải, chắc hẳn sẽ làm khách hàng sử dụng xe hài lòng.
Cũng như độ hót dòng xe bán tải, đồ chơi xe bán tải nhờ ấy mà phát triển, phục vụ cho những bác chủ có nhu cầu nâng cấp đồ chơi xe cũng như phụ kiện off-road xe bán tải.
Auto365 - Tự hào là nhà phân phối đồ chơi xe bán tải - Phụ kiện xe off-road chính hãng tại Việt Nam - Làm nức lòng dân chơi xe bán tải 3 miền nhất.
Đồ chơi xe bán tải bao gồm:
Phuộc giảm xóc BP51 - Hạn chế giảm xóc xe bán tải khi lưu thông khu vực xóc nẩy, đồi núi.

Nắp thùng cuộn xe bán tải: Thích hợp khi xe truân chuyển hàng hóa, chống nắng chống mưa cực tốt. Giúp giữ được hàng hóa trong thùng xe được tốt hơn.

Thanh cân bằng: Giúp giữ thằng bằng xe khi lưu thông khu vực đường gồ ghề, ổ gà ổ voi nhiều. Cũng như tình trạng xe bán tải chuyên vượt đèo lội suối, lắp thanh cân bằng là sự lựa chọn hoàn hảo để có cuộc off-road thú vị hơn.Fitch xúc tác nhiên liệu giúp tăng động cơ máy, ga lên đều và êm hơn.
Lưu thông tốt ở khu vực đường trường hoặc cao tốc.
Động cơ máy mạnh khi lưu thông khu vực đồi dốc nhiều.Đệm giảm chấn TTC, giúp giảm chấn xe khi va phải ổ gà hoặc ổ voi cũng như đường xóc nẩy, đá mi nhiều.
Giảm chấn xe khi phanh thắng gấp

.

Bloxsport giúp xe trở nên cơ bắp hơn, hầm hố. Là 1 trong những phụ kiện cần thiết để nâng cấp mâm lốp cỡ lớn. Đồng thời còn giúp xe bám đường hơn, ôm cua đầm hơn.


Đồ chơi xe bán tải luôn đa dạng mẫu mã quý khách hàng tha hồ nâng cấp cho chiến mã của mình, AUTO365 nơi nâng cấp đồ chơi đáng tin cậy cho mọi nhà.