Theo nhiều cuộc khảo sát, ngày nay có đến 30% đàn ông bị bệnh xuất tinh sớm, không kể già hay trẻ, không phân biệt tuổi tác. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục và cải thiện tình trạng này được tốt hơn.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là một bệnh khá phổ biến ở nam giới và người ta thường gọi là rối loạn cương dương hay có thể nói cách khác là bệnh bị mất cân bằng yếu tố cương dương hay men nội sinh, bị thiếu hụt quá nhiều hoocmon nội sinh testosterone.>>> Xem thêm: Viên uống tăng cường sinh lực Alltimes CareCách tăng cường sinh lý nam hiệu quả, đơn giản tại nhà

Nguyên nhân đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm

- Tâm lý

Được xem là một nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông. Áp lực mệt mỏi, stress,… trong cuộc sống hàng ngày tạo thành áp lực không hề nhỏ đối với phái mạnh, tác động tới tâm lý tự ti, mặc cảm khi quan hệ tình dục với bạn tình. Tình trạng này cứ liên tục kéo dài, dần sẽ hình thành thói quen, rồi từ từ chuyển dần thành bệnh lí xuất tinh sớm.

- Sức khỏe và thể lực

Sức khỏe, thể lực cũng góp phần không nhỏ có thể nhận biết được vấn đề bệnh lý ở phái mạnh. Nếu phải thường xuyên làm những công việc nặng nhọc, quá sức sẽ khiến nam giới gặp phải tình trạng mệt mỏi, thể lực kém. Hoặc cũng có thể do thể trạng yếu sẵn cũng là 1 trong những tác nhân làm ảnh hưởng tới sinh lý, đặc biệt là bệnh lý gây xuất tinh sớm.

- Bệnh lý bẩm sinh

Một số đàn ông có đặc điểm cấu trúc của bộ phận sinh dục mắc các bệnh như tuyến tiền liệt bị viêm tinh hoàn, hẹp bao quy đầu, nhiễm trùng,… đều có thể là lí do gây ra bệnh xuất tinh sớm.

- Thói quen thủ dâm

Phái mạnh có thói quen thường xuyên thủ dâm, với tần suất lớn, không thể kiểm soát thường lo sợ bị người khác biết được hoặc bắt gặp nên phải đẩy nhanh quá trình, lâu dần đã tạo thành thói quen gây xuất tinh sớm.

Bệnh xuất tinh sớm và phương pháp khắc phục- Lối sống lành mạnh

Phái mạnh nên có lối sống lành mạnh bằng cách thực hiện chế độ ăn uống điều độ, đặc biệt là tăng cường cung cấp các loại thực phẩm bổ dưỡng giúp tăng cường sinh lực và bổ thận tráng dương hữu hiệu như hàu, trứng cút, súp lơ xanh, chuối… Đồng thời kết hợp tích cực luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, tăng sức mạnh cơ bắp và tăng cường “chuyện ấy” hữu hiệu cho đàn ông.

- Dùng viên uống bổ trợ Tăng cường sinh lực

Bệnh xuất tinh sớm không chỉ là nỗi áp lực cho cánh mày râu mà còn khiến bạn tình cảm thấy thất vọng trong mỗi lần giao hợp. Các chuyên gia khuyên tốt nhất phái mạnh hãy sử dụng viên giúp Tăng cường sinh lực với tác động kép vừa tăng cường sức khỏe vừa làm....

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://vitamart.vn/benh-xuat-tinh-so...hap-khac-phuc/