Thai nhi 1 tuần tuổi các bạn nên quan tâm và việc tìm hiểu những kiến thức có liên quan sẽ cần thiết bảo đảm cho một việc mang thai thật khỏe mạnh, ổn thỏa sau này, vì vậy việc sẵn sàng các kiến thức ban đầu này nhất định sẽ là sự khởi đầu cần thiết sẵn sàng với 1 quãng hành trình trở thành mẹ sắp đến.
1. Sự phát triển khi thai nhi 1 tuần tuổi
Quá trình mang thai được bắt đầu trước cả khi thai nhi của các mẹ bắt đầu thụ thai. Trong thai nhi 1 tuần, với kích thước trẻ có chiều dài là trong khoảng 0,35mm tới 0.6mm nhé. Phôi thai như 1 điểm bé xíu hoặc một hạt nhỏ xíu. Phối tế bào đó sẽ tăng trưởng và to lên bất ngờ


2. Các bạn nên làm gì lúc thai nhi 1 tuần tuổi
Các mẹ nên đặc biệt kiêng những loại thức uống có chất kích thích, đồ uống có cồn, bia rượu, hạn chế sử dụng các loại thuốc mà không có ý kiến của những bác sĩ, và đặc biệt hạn chế xa những nơi có thuốc lá để đảm bảo sức khoẻ trong giai đoạn đầu mang thai nhé.
Bổ sung đồ ăn giúp ích dinh dưỡng của bạn bằng việc bổ sung axit folic cùng những vitamin và khoáng chất khác nên cho giai đoạn mang thai. Axit folic tự nhiên thường có trong các kiểu đậu lăng, hạt khô, đậu Hà Lan, bánh mì nâu cho thấy có tác động ngăn ngừa các dị tật khi đẻ từ sơ kỳ mang thai.


Từ bây giờ, mẹ cần bắt đầu hình thành thói quen tốt trong dinh dưỡng và tập luyện; song song đó tránh những khó khăn về sức khỏe. Nếu như cần phải sử dụng thuốc, mẹ cần hỏi ý kiến bác sĩ.