Giai đoạn thai nhi 38 tuần tuổi với những thông tin bên dưới đây để biết được thế nào là quá trình hình thành của trẻ, như thế nào là những biến đổi của mẹ và các công việc mẹ nên làm trong đã vượt qua những tuần thai khó khăn trước.
Bé trong thai nhi 38 tuần tuổi tăng trưởng như thế nào?
Bé tiếp tục nạp thêm mỡ dưới da dùng có thể nắm bắt nhiệt độ cơ thể sau khi ra đời. Bé có chiều dài chừng 50cm và trong lượng là 3,2kg, ước khoảng 1 quả dưa hấu nhỏ, nếu là con trai thường nặng hơn nữ một chút. Các lớp tế bào bề mặt đang được trút bỏ và thay vào bằng những lớp da mới bên dưới.


Cuộc sống của bà bầu khác như thế nào ở thai nhi 38 tuần tuổi?
Trong từng buổi thăm khám hàng tuần, bác sĩ nhất định kiểm tra bầu thai của các mẹ để coi kích thước lớn và chỗ nằm của trẻ. Bà bầu cũng có thể được khám bên trong coi cổ tử cung đã có các hiện tượng rộng ra chưa. Từ đó bác sĩ dùng để chuẩn đoán chuẩn xác khi nào bé sẽ chào đời.
Bà bầu nên chuẩn bị những gì
Nếu các bạn tính để trẻ bú sữa mẹ nên chuẩn bị ngay và đem theo chúng tới phòng bệnh. Ngực của mẹ bầu khi cho con bú sẽ thay đổi 1-2 cỡ so với trước lúc có thai. Hãy nhớ mua miếng lót ngực để trong áo ngực giúp thấm sữa rớt ra và thuốc mỡ lông cừu tiêu chuẩn y khoa để thoa vào núm vú. Tránh sử dụng nếu bạn dị ứng với len