Valentine đã sắp tới và bạn đang phiền não, khó xử bởi không biết lựa chọn quà tặng ngày valentine thích hợp nào cho người phụ nữ của mình. Hãy tham khảo những lời khuyên sau để có được câu trả lời.

Hoa hồng tươi:

Có lẽ, hình ảnh của một bó hoa hồng tươi thắm đã là biểu tượng cho ngày Valentine, biểu tượng của một tình yêu lãng mạn, nồng cháy,… Có thể bạn nghĩ hoa thì tặng lúc nào chẳng được, món quà này nhàm chán mà dễ đoán quá,… Tuy nhiên, hoa hồng thực sự là món quà tặng ý nghĩa nhất với đầy đủ tình cảm và sự lãng mạn, kể cả nàng biết bạn sẽ tặng hoa nhưng cũng thấy vui và hạnh phúc đấy.Son môi:

Ý kiến cá nhân của mình thấy rằng, son môi sẽ là món quà tặng Valentine ý nghĩa nhất đấy. Đối với phái nữ, việc làm đẹp là việc cực kì quan trọng, không đẹp là mất hết tự tin, mà điều đó cũng đúng vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng khi thời đại phát triển. Việc làm đẹp là việc quan trọng với con gái và son môi chính là vật không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em. Không cần trang điểm, chỉ cần một lớp son cũng là các cô gái tự tin và xinh đẹp hơn hẳn rồi. Son môi là lựa chọn quà tặng Valentine phù hợp hơn cả so với những loại mỹ phẩm khác vì giá vừa tầm và lại dễ chọn, bạn để ý bạn gái mình chút là được. Hơn nữa, son môi còn mang ý nghĩa của một nụ hôn đấy. Đây mình là một trong nhung mon qua valentine y nghia nhatĐồ Handmade:

Có lẽ đồ Handmade không phải là một lựa chọn tồi đâu. Đối với phụ nữ ấy, những món đò Handmade mang một ý nghĩa gì cho to lớn lắm, những món đồ Handmade độc đáo luôn thu hút được các chị em, chắc là do hình dáng độc đáo, dễ thương, màu mè,… và đặc biệt hơn cả là những món đồ Handmade mang rất nhiều ý nghĩa mà chỉ có con gái mới tưởng tượng được ra. Nhưng đúng thực sự là vậy, những món quà Valentine handmade như thế này mang giá trị tinh thần rất lớn, nếu bạn có thể tự làm được thì lại càng trở nên ý nghĩa.Nữ Trang:

Tặng nữ trang có vẻ khá là xa xỉ, tuy nhiên thì đây lại là món qua tang valentine cho ban gai ý nghĩa đầy đủ kể cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Nếu như bạn và nàng có mối quan hệ sâu sắc thì mình nghĩ món quà này là rất phù hợp. Những món trang sức là biểu tượng của một tình yêu vĩnh cửu, bền chặt theo năm tháng. Phụ nữ cũng rất thích nữ trang, họ nâng niu, trân trọng những món đồ vật lấp lánh, nhỏ xinh này. Món quà Valentine này sẽ khiến nàng cực kì bất ngờ và hạnh phúc cho xem.Nguồn: http://sonchanel.com/qua-valentine/t...-gai-4692.html