Bing bing bong ... các bạn đã nghe thấy gì chưa, Noel đang đến gần hơn rồi đó. Và các chàng đã chọn được những món quà ý nghĩa tặng bạn gái chưa? Đôi lúc việc chọn quà tặng cho chị em phụ nữ cũng cần sự tỉ mỉ, chu đáo; phải lựa làm sao cho hợp tính cách, sở thích, công việc hay nhu cầu của họ. Nếu việc này là tương đối khó khăn, hãy cùng mình tham khảo danh sách quà noel cho bạn gái được gợi ý dưới đây nhé.

Nước hoa:

Các chàng trai cho biết nước hoa luôn là một trong những những món quà mà các cô gái cực kì yêu thích không? Những chai nước hoa không chỉ có hương thơm đặc biệt mà còn có thiết kế bắt mắt sang chảnh nữa. Vừa đẹp vừa thơm, người nhận được món quà này chắc chắn sẽ thích lắm đây.Son Môi:

Gợi ý quà giáng sinh cho người yêu? Là con gái thì ai cũng thích son môi, một thỏi son nho nhỏ đảm bảo sẽ đánh trúng được sở thích của nàng. Son môi đối với còn gái mà nói thì đó chính là vật không thể nào thiếu được, một thỏi son nhỏ xinh nhưng lại có thể biến mọi cô gái trở lên thật tự tin, xinh đẹp. Đây chính là một trong những món quà quà giáng sinh hết sức ý nghĩa đấy.Thú cưng:

Đây là một gợi ý giáng sinh tặng quà gì cho bạn gái đầy ắp tình thương yêu, một chú cún con, một chú mèo con. Chắc chắn nàng sẽ cực kì bất ngờ với món quà này cho xem. Phụ nữ rất yêu thích động vật nhỏ, những con vật cực kì dễ thương và đang yêu, làm sao nàng có thể cưỡng lại được món quà này.