Câu Hỏi:Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không ạ? Em thấy rất ngưỡng mộ nhiều người vì có can đảm nâng mũi, mũi sau nâng cũng rất đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên em vẫn sợ không dám thực hiện vì sợ có biến chứng nguy hiểm xảy ra thưa bác sỹ! (Nguyễn Hồng Lam – Hà Nội).

Trả Lời:Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Lam đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc: “Nâng mũi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:
Nâng mũi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

Nâng mũi bây giờ đã trở nên phương pháp làm đẹp phổ biến của chị em, thậm chí cả cánh mày râu cũng rất hứng thú với dịch vụ này. Nhưng, bên cạnh những người có phấn đấu làm đẹp thì còn rất nhiều người đắn đo không biết có nên nâng mũi không bởi lo âu về việc nâng mũi có nghiêm trọng không.Nâng mũi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

Nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào trung tâm nâng mũi mà bệnh nhân lựa chọn. Nếu như nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tuân thủ quy trình cũng như các quy định về nâng mũi thì sẽ không xảy ra nguy hiểm hay biến chứng có hại cho cơ thể.- khi nâng mũi, việc chỉnh sửa chỉ tiến hành với cấu trúc bên ngoài của mũi, không tác động tới cấu trúc bên trong nên chức năng của mũi không bị ảnh hưởng, cam kết an toàn cho bệnh nhân.Nâng mũi không nguy hiểm nếu như được tiến hành tại cơ sở uy tín

- Thao tác của bác sỹ khéo léo, hạn chế xâm lấn có thể xảy ra.- Trước lúc nâng mũi, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm, theo dõi những chỉ số về huyết áp, tim mạch,…nhờ vậy mà sức khỏe bệnh nhân được kiểm soát tốt, không xảy ra biến chứng nghiêm trọng trong giai đoạn thực hiện.- trung tâm nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn chẳng phải lo âu nâng mũi có nguy hiểm không không bởi những quy định về vô trùng được cam đoan, quy trình cũng được tuân thủ theo đúng quy định của Bộ y tế, vì thế không xảy ra nhiễm trùng hay truyền nhiễm chéo khi nâng mũi.Nâng mũi không nguy hiểm nếu đảm bảo tiệt trùng trong quá trình thực hiện

Trên thực tế, vẫn có một số nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi như máu chảy liên tiếp không cầm được, nhiễm trùng, lây nhiễm chéo, mũi bị biến dạng, cong, lệch, vẹo mất thẩm mỹ…Nguyên nhân chủ yếu là do cơ sở vật chất nâng mũi không đảm bảo chất lượng, bác sỹ chuyên môn yếu kém, tay nghề không vững … dẫn đến việc không kiểm soát tốt ca phẫu thuật và gây ra những biến chứng nguy hiểm.Chính vì các lý do trên đây mà bạn nên tìm hiểu ít nhất 3-5 cơ sở thẩm mỹ trước lúc chọn lựa để chẳng phải lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không. Bạn nên chọn lựa những nơi uy tín, chất lượng và có tên tuổi để có thể yên tâm hơn khi làm đẹp nhé.