Phối đồ với áo sơ mi nam có các loại sơmi chỉ thích hợp dùng khi mặc với quần âu. Bên cạnh đó có những loại áo sơ mi nam phối hợp cùng quần jean thì mới thể hiện được các vẻ đẹp của nó. Dưới đây là 5 cách kết hợp áo sơ mi cùng quần jeans nam hot nhất 2017.


1. Sự phối hợp bộ 3 áo sơ mi, quần jean và vest
Nếu những bạn trai đang cảm thấy lạ lẫm và nghi ngờ với kiểu mix quần jean và áo sơ mi độc lạ này phải không? Nhưng không nên bất ngờ, bởi rất nhiều các đấng mày râu hiện đại đã kết hợp vest, quần jean và áo sơ mi như vậy đấy. Không mất đi trang nhã hoặc thiếu trưởng thành mà lại rất đẳng cấp và hiện đại nữa đấy. Còn chần chờ gì thêm mà hãy thử ngay xu thế mới đã khuynh đảo phong cách thời trang nam năm nay.


2. Phối đồ với áo sơ mi nam cùng áo thun và quần jean nam ngắn
Đó là set trang phục xuất sắc vào mùa hè để những bạn trai trẻ trung và năng động lúc ra đường. Hãy nhớ trang bị kèm các item chất lừ như giày, đồng hồ, kính mát... để tổng thể set đồ toát lên vẻ lịch lãm nổi bật. Đó cũng không phải là cách phối đồ với áo sơ mi nam cùng quần jean quá xa lạ nhưng chưa lúc nào lỗi thời còn rất đáng để các chàng thử nghiệm.


3. Áo sơ mi nam thả ngoài quần jean
Một sáng thứ bảy nắng đẹp cùng 1 cuộc dạo chơi mà bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn quần áo gì. 1 chiếc áo sơ mi nam mặc cùng quần jeans thả ngoài là lựa chọn đơn giản nhất mà vẫn gia tăng phần thanh lịch, thoải mái. Tại quần jean là 1 phụ kiện cũng dễ dàng phối hơp với hầu hết những loại áo sơ mi linh động.