Thời trang thu đông 2017 quần jeans lửng, áo khoác lông thú, gi-lê vest... là những xu hướng fashion ấn tượng của mùa Thu Đông 2017 làm phái đẹp chẳng thể bỏ qua.

1. Nhung vĩnh cữu thời trang thu đông 2017
Không có 1 mùa Thu Đông nào có thể không có vật liệu nhung. Nhung cũng xem là xu hướng thời trang Thu Đông vĩnh cửu của hàng năm. Tuy nhiên năm nay, bạn sẽ phải tiếp tục “kết nạp” những phụ kiện nhung vào tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài sát đất. Thêm vào ấy, các tông màu trầm, tối khá được ưa chuộng, có thể như phù hợp để những quý cô chưng mặc hằng ngày.

2. Áo khoác nữ lông thú kiểu short
Thời trang thu đông 2017 đây sẽ bộ tạo sự ấm cúng lúc mặc trong mùa Thu Đông và khiến người mặc nhìn rất thời thượng như fashionista đích thực. Nếu bạn có liền cho bản thân loại áo cực kỳ thịnh hành này để diện xuống phố thì điều đó thể hiện bạn rất quan tâm tiếp cận xu hướng cũng như gu thẩm mỹ của bạn sẽ tăng lên 1 mức rồi đấy. Loại áo khoác nữ lông thú ngắn cực kỳ đa dạng về kiểu dáng và sắc màu bởi vậy bạn có thể tự do thể hiện cá tính cũng như gu fashion sành điệu của bản thân lúc khí hậu lạnh lẽo đang tới.

3. Áo khoác cardigan kiểu dài
Áo khoác cardigan kiểu dài từng đã rất thịnh hành giới thời trang 3 miền trong dịp Thu Đông 2016. Tuy các chuyên gia ngành nghề fashion phỏng đoán rằng, kiểu áo này sẽ vẫn tiếp tục duy trì vào mùa Thu Đông năm nay. Áo khoác cardigan kiểu dài sẽ mang đến cho các bạn phong cách trẻ trung và nổi bật để dạo phố trong các ngày lạnh lẽo.