Úc nơi khởi nguồn nhiều xu hướng làm đẹp hiện đại với những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng. Chị em Việt Nam đang và đã thấy rõ được làn da và cơ thể mình cần gì nên việc dưỡng da, làm đẹp da, ngăn ngừanhăn, ngừa lão hóa da từ sâu bên trong rất được quan tâm, = những thuốc bổ sung chứa collagen tại Úc. Loại thuốc collagen tự nhiên này đang lan tỏa nhanh chóng và được chị em khắp châu Âu và châu Á đón nhận và tin dùng.>>> Xem thêm: Viên collagen 60 viên từ ÚcĐịa điểm bán viên uống collagen chất lượng an toàn

Thành phần an toàn của sản phẩm collagen Alltimes care

Sắc tố da đẹp là do viên bổ sung collagen. Để duy trì làn da săn chắc, yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra I axit amin tinh khiết cho sức khỏe của da, tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến và hiện đại, các nhà nghiên cứu đã phát triển thành công I loại thuốc viên uống bổ sung dưỡng chất collagen, có tác dụng ngăn chặn lão hóa, ngăn ngừa nhăn và chảy xệ da bảo vệ làn da và cải thiện sức khỏe.

Là viên cung cấp được các chuyên gia về sức khỏe và làm đẹp khuyên phái đẹp sử dụng vì độ an toàn và thành phần từ tự nhiên, khi uống vào bên trong cơ thể viên uống sẽ dễ thẩm thấu sâu vào hơn, hấp thụ được 100% dưỡng chất, phát huy tối đa hết tác dụng.

Sodium Ascobate (Vitamin C) 50mg, Marine Collagen 350mg, Soy Polysachharide 2,5mg, Cillica Colloridal Anhydrous 5mg, Magie 5mg.
Cùng nhiều phụ liệu từ thiên nhiên khác.

Chức năng của viên cung cấp collagen đối với làn daChiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, có vai trò chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Với làn da, ngoài vai trò liên kết collagen còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Các sợi collagen ở da lỏng hơn nhằm làm tăng sự đàn hồi và linh hoạt của da vì chúng có thể đàn hồi theo 4 chiều, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà chúng dễ bị tổn thương hay đứt gãy do tác động ở bên ngoài.

Collagen của da đầy đủ, khỏe mạnh sẽ giúp da có độ đàn hồi tốt, 0 bị rạn da khi mang thai, không bị nếp nhăn khi chuyển động cơ, không bị chùng nhão da mặt và 0 bị sẹo sau tổn thương. Vì vậy, collagen đóng vai trò đặc biệt quan trọng về sức khỏe cũng như sắc đẹp của con người.

- Ngăn nếp nhăn, tái tạo cấu trúc da

Với thành phần chính là collagen thiên nhiên, thuốc viên uống Collagen Alltimes Care giúp bạn nuôi dưỡng làn da từ trong ra ngoài. Cải thiện cấu trúc da, làm giảm các vết nhăn, dấu hiệu lão hóa, chống chảy xệ.

- Ngừa nắng và dưỡng trắng hiệu quả

Sản phẩm thuốc cung cấp Collagen Alltimes Care giúp phòng ngừa các nhân tố có hại cho da từ môi trường đặc biệt là tia UV. Từ đó nuôi dưỡng làn da của bạn trắng sáng 1 cách từ từ, an toàn. Đặc biệt, sản phẩm cung cấp collagen giúp...

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://vitamart.vn/san-pham/vien-uon...alltimes-care/