Phấn Nước Hera C23 UV MIST CUSHION LONG STAY

Phấn HERA UV MIST CUSHION LONG STAY C23 – Là dòng sản phẩm mới của Hera với đầy đủ tính năng như dùng để trang điểm, dưỡng ẩm, chống nắng, che phủ, làm trắng,… Giúp bạn không cần dùng đến phấn nền hay phấn phủ,… nữa mà chỉ cần một lớp phấn Cushion Hera thôi là bạn đã có làn da trắng tự nhiên rồi. Dòng Long Stay có khả năng giữ màu cực lâu.

Phấn Nước Hera No21
Long Stay Mat

Hera cho ra đời dòng sản phẩm trang điểm cao cấp tiện ích và dễ sử dụng: Phấn nước UV Cushion Hera Long Stay Mat với nhiều công dụng như: trang điểm, dưỡng ẩm, chống nắng, làm trắng,… Ngoài ra thì độ che phủ cũng rất tốt, thời gian bám màu cũng rất là lâu Sản phẩm giúp kiểm soát lượng dầu thừa đối với các loại da dầu/hỗn hợp, giữ ẩm tốt với các loại da khô. Có chỉ sống chống nắng SPF 50+/PA+++ giúp bạn hoàn toàn không phải lo khi đi dưới trời nắng, lớp phấn sẽ bảo vệ làn da của bạn khỏi các tia cực tím có hại. Chứa thành phần dưỡng trắng và đất sét khoáng, một chút tinh dầu bạc hà làm cho làn da mát lạnh sảng khoái, cho bạn cảm giác thoải mát suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt, Phấn Hera UV Mist Cushion Long Stay Matt No21 có thành phần dưỡng trắng da, giúp cải thiện nếp nhăn. Với phấn Hera UV Mist Cushion Long Stay Matt, bạn có thể hoàn toàn
lại bỏ những bước trang điểm vô cùng tốn thời gian khác.


Phấn Hera UV Mist Cushion Ultra Moisture N21

Phấn HERA UV MIST CUSHION ULTRA MOISTURE SPF34 No21 với 5 công dụng thay thế chức năng của xịt khoáng + kem nền + kem chống nắng + kem làm trắng và làm mát da. Dòng sản phẩm mới này cung cấp độ ẩm cho da, giữ độ ẩm trong suốt cả ngày, khiến da luôn ở trạng thái mềm, mịn, đánh lên, không bị mốc và không bị bong tróc, không bị gồ phấn phấn.