Yves Saint Laurent – kí hiệu là YSL, thương hiệu thời trang đứng đầu của Pháp những năm của thập niên 60, nổi tiếng nhờ những bộ trang phục phá cách, táo bạo, đi đầu cho nhiều phong cách thời trang nổi bật cho tới tận ngày nay, tạo nên một tiêu chuẩn thời gian cho nữ giới. Không chỉ nổi tiếng về các phong cách thời trang, năm 1978 YSL đã lần đầu tiên cho ra đời một số dòng mỹ phẩm. Ngày nay thì những dòng mỹ phẩm của YSL đang cực kì được ưa chuộm trên toàn thế giới, đặc biệt phải kể đến những thỏi son. Son YSL mang dáng vẻ sang trọng, bảng màu son cực kì đa dạng, chất son mịn màng tuyệt vời,… khiến bao chị em say mê.

Son Nước YSL 203

Sở hữu màu sắc nhẹ nhàng và cực kì tinh tế, son nước YSl 203 màu hồng đào sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn ngày hôm nay đấy. Màu son lên môi cho bạn một vẻ đẹp thật ngọt ngào, thanh lịch, dịu dàng đầy nữ tính, đảm bảo cho một đôi đôi căng mọng, gợi cảm.



Son Nước YSL 204

Son nước YSL 204 có màu hồng đỏ nhẹ nhàng, tinh tế. Đây là một trong số những màu son cực kì hot, được các chị em săn đón. Màu son lên môi cho bạn một đôi môi hết sức ngọt ngào, cho bạn một vẻ ngoài thật đáng yêu, dịu dàng và vô cùng nữ tính.



Son Nước YSL 205

Là một màu sắc rất được yêu thích bởi các cô gái trẻ son nước YSL 205 màu hồng tươi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn ngày hôm nay đấy. Màu son lên môi cho bạn một đôi môi hết sức gợi cảm, ngọt ngào, một vẻ ngoài thật dịu dàng, thanh lịch và rất nữ tính.