Cách chăm sóc da mặt trắng mịn tại nhà được áp dụng tại nhà. Với 1 trong 3 công thức sau nếu như các chị em sử dụng thường xuyên thì chỉ sau một thời gian ngắn sẽ có một da mặt trắng sáng mịn màng như các liệu trình spa.

1. Hỗn hợp chanh + lòng trắng trứng + mật ong
Cách chăm sóc da mặt trắng mịn này là 1 sự phối hợp tuyệt vời giữa mật ong + lòng trắng trứng gà + chanh có thể làm hồi phục da, mang tới 1 da mặt trẻ trung, tràn đầy sức sống. Nó cũng có thể hạn chế tàn nhang, nám không có cơ hội xuất hiện trên mặt của các chị em
Cách thức dùng khá dễ dàng, hàng ngày chỉ cần dùng hợp chất này trong khoảng 30 phút, như vậy thường xuyên hàng ngày sẽ mang đến một da mặt tràn đầy trẻ trung, không nám, không tàn nhang, sẽ mang đến một da mặt trắng mịn hoàn hảo

2. Sữa tươi
Công thức chăm sóc này cực kỳ đơn giản chính là làm sạch da mỗi ngày. Ngày 2 lượt trong buổi sáng, tối các bạn thực hiện làm sạch mặt với sữa tươi với phương pháp xoa đều sữa lên da mặt, sau đó massage điều cho tới khi sữa khô lại, rồi làm sạch lại với nước ấm. Rửa mặt cùng sữa tươi mỗi ngày các nàng sẽ thấy gương mặt sẽ ngày càng sáng rạng ngời, làn da trắng mịn không vết nám.

3. Hỗn hợp sữa + mật ong + khoai tây
Cách chăm sóc da mặt trắng mịn nếu như kết hợp thêm mật ong và sữa tươi có thể tạo ra 1 dưỡng chất hoàn hảo có thể chăm sóc da trở nên sáng đẹp tự nhiên. Mỗi ngày, tranh thủ ra chừng 20 phút đắp mặt nạ với hợp chất là khoai tây luộc chín tán nhuyễn + mật ong + sữa tươi, chắc chắn chỉ trong một tương lai không xa da mặt của các nàng sẽ có thay đổi rõ ràng cùng làn da trẻ trung hơn, những vết tàn nhang, nám xuất hiện sẽ chậm chậm biến mất, làn da trở nên tràn đầy sức sống và sáng mịn hơn.