Cách chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên được áp dụng tại nhà. Với 1 trong 3 công thức sau nếu như các bạn gái làm thường xuyên thì chỉ sau một thời gian không lâu sẽ được một làn da trắng sáng mịn màng không khác các đi spa.

1. Hợp chất mật ong + chanh + lòng trắng trứng
Cách chăm sóc da mặt trắng mịn đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong + lòng trắng trứng gà + chanh có thể thúc đẩy hồi phục làn da, mang tới một làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Nó cũng có thể ngăn ngừa tàn nhang, nám chưa có hiện tượng xuất hiện trên mặt của các chị em
Cách sử dụng cực kỳ dễ dàng, mỗi ngày chỉ cần thoa hỗn hợp trên trong vòng 30p, làm vậy điều đặn hàng ngày có thể mang tới một làn da căng tràn tươi trẻ, không tàn nhang, không nám, và mang đến 1 da mặt trắng sáng tuyệt vời

2. Sữa tươi
Phương pháp làm đẹp với sữa rất dễ dàng chính là rửa da hàng ngày. Ngày 2 lượt vào buổi tối, sáng các chị em tiến hành làm sạch mặt bằng sữa tươi với phương pháp xoa đều sữa lên mặt, sau đó massage điều cho đến lúc sữa khô lại, rồi rửa da với nước ấm. Rửa da cùng sữa tươi hàng ngày các bạn nữ sẽ thấy gương mặt sẽ ngày càng sáng rạng ngời, làn da trắng mịn không vết nám.

3. Hỗn hợp khoai tây + sữa + mật ong
Cách chăm sóc da mặt trắng mịn nếu kết hợp với mật ong và sữa tươi sẽ tạo ra 1 hợp chất hoàn hảo có thể chăm sóc da mặt trở nên trắng sáng tự nhiên. Hàng ngày, dành ra chừng 20p đắp mặt nạ với dưỡng chất là sữa tươi + khoai tây luộc chín tán nhuyễn + mật ong, đảm bảo chỉ với một tương lai ngắn làn da của các bạn sẽ có biến đổi rõ rệt cùng da mặt sức sống hơn, những vết nám, tàn nhang xuất hiện sẽ dần dần biến mất, da mặt trở nên tràn đầy sự trẻ trung và trắng mịn hơn.