Độ mí led – vòng angel eyes – Divil eyes

Độ mí led – vòng angel – Divil eyesViệc nâng cấp – độ đèn cho xe ngày càng được nhiều bác chủ quan tâm trong đó độ mí led xe hơi ô tô là một trong những trào lưu thịnh hành nhất hiện nay.
Vậy độ mí led để làm gì?
Độ mí led xe hơi ô tô nhằm tăng tính thẩm mĩ và tạo sự phá cách riêng, phong cách riêng so với bản gốc. Việc độ “mí mắt” chỉ là làm đẹp cho xe mà không ảnh hưởng đến nguyên lí hoạt động nguyên thủy của xe.

Hùng Việt, một thợ độ xe chuyên nghiệp có uy tín tại Tp.HCM cho biết: Việc độ dãi mí led cho đèn xe hay còn gọi là “làm mí” cho xe được người dùng ưa chuộng bởi làm tăng tính thẩm mĩ cho xe lẫn cả người chơi xe. Việc ”độ mí” cho xe còn tăng thêm sự an toàn cho người dùng bởi nó sẽ biến thành đèn chạy ban ngày mà ở Việt Nam không xe nào tích hợp được. Đặc biệt “độ mí led” cho xe còn giúp người chạy đối diện có thể nhìn thấy rõ bạn trong tất cả mọi trường hợp khác nhau.

Người chơi xe muốn sỡ hữu được dãi “mí mắt” độc đáo và không kém phần sang trọng người chơi xe phải hi sinh dàn đèn “zin” của xe. Bên cạnh đó, người thợ độ đèn bắt buộc sẽ phải cắt đi một số chi tiết của đèn để đưa một dãi led độ vào. Điều đó có nghĩa rằng chiếc đèn của bạn sẽ bị mất “zin”. Vì vậy người dùng cần suy nghĩ cân nhắc kĩ về vấn đề này trước khi quyết định độ “mí mắt”.

Ngoài ra, theo anh Hùng Việt cho biết, người độ mí led này phải có kinh nghiệm trên 3 năm, tay nghề cao chuyên về độ đèn mới có thể độ được. Do đó cần tìm những nơi có uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm để giúp cho những mí mắt trong ngầu hơn, sắc sảo hơn, tính thẩm mĩ cao nhất.

Theo khảo sát thị trường tại Tp.HCM, hiện nay nhiều gaga nhận làm mí cho khách bằng công nghệ hiện đại về tháo đèn. Sử dụng công nghệ cao bằng việc tháo đèn bằng máy hấp đảm bảo việc nguyên bản cho đèn xe thay vì thực hiện bằng công đoạn thủ công như trước đây.

Công đoạn tháo lắp bằng máy hấp còn giúp cho đèn chống được nước, có thể đi được ở nhiều thời tiết khác nhau.
Hiện nay chi phí của việc độ đèn khoảng 2 triệu và thời gian lắp đặt khoảng 1 ngày tùy theo mức độ khó của đèn cũng tùy theo sự lựa chọn thực hiện của khách hàng.
Angel eyes Devil eyes được khá nhiều bác chủ yêu thích
Vòng Angel eyes – devil eyes thích hợp với nhiều loại xe. Đèn halogen không chỉ có khả năng chiếu sáng kém, tỏa nhiệt nóng dẫn đến độ bền không cao, tuổi thọ kém. Vì vậy nên thay đèn halogen bằng đèn led cho vòng angel eyes. Đèn led là sự lựa chọn đúng đắn, có tính khoa học với độ bền cao và tỏa nhiệt rất ít. Vòng Angel eyes có rất nhiều màu nhưng nên chọn màu trắng theo quy định đã đặt ra.
Nhược điểm cảu vòng angel eyes led là không đồng bộ trong khâu sản xuất nên khi muốn lắp đèn vào bên trong hay xảy ra hiện tượng động hơi nước vào bên trong đèn.


Divil eyes cũng là một trong những loại đèn được nhiều bác chủ lựa chọn.
Divil eyes có nghĩa là mắt quỷ, được nhiều bác chủ độ xe yêu thích, thích thú khi nâng cấp cho xe của mình.

Mắt quỷ 7 màu đổi bằng app là một trong những mẫu đèn đang hot nhất hiện nay. Đặc điểm của độ mắt quỷ này là khả năng thay đổi màu sắc cảu đèn thông qua bảng màu của điện thoại di động.

Người dùng chỉ cần tương tác màu thông qua cảm biến cho màu sắc như xanh, đỏ, vàng, tím…tùy theo ý thích, trạng thái, thời tiết của người dùng. Độ Devil eyes không chỉ tăng sáng mà còn tăng sự cá tính, phong cách riêng cho bác chủ, đẳng cấp cho xe hơi ô tô mà không loại xe nào có được.