Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn xenon.
Trong một đôi thập kỷ trở lại đây, mẫu bóng đèn cao áp HID, sở hữu tên gọi khác là bóng xenon đã xây dựng thương hiệu tiếp diễn đem lại những điểm mới cho kỹ thuật chế tác đèn xe trên toàn cầu. Loại bóng đèn này được những nhà sản xuất thẩm định cho công suất cao hơn 70% so mang bóng đèn halogen thường ngày, tiết kiệm năng lượng tối đa.

Đèn xenon là gì ?
Đèn xenon được biết tới là đèn pha phóng điện cao, cường độ chiếu sáng cao hơn bóng halogen, chủ yếu nhiệt độ màu và lượng chiếu sáng của đèn này.
Nguyên lý hoạt động cơ bản của đèn giống bóng đèn tuýp, gồm hai điện cực và bóng thủy tinh thạch anh chưa khí xenon.
khi đóng nguồn điện, giữa 2 bản cực này sinh ra hiện tượng phóng điện do hiệu điện thế vượt ngưỡng đánh thủng ( 25.000V ). Tia lửa điện sinh ra kích thích những phân tử khí hiếm xenon lên mức năng lượng cao. Sau khi bị kích thích, các phân tử khí xenon sẽ giải phóng năng lượng về trạng thái thông thường, bức xạ ra ánh sáng theo định luật bức xạ điện trong khoảng.
cái điện đi qua giữa 2 cực sản xuất năng lượng liên tiếp làm cho sáng tia hồ quang đãng.
Đèn xenon sáng hơn so sở hữu đèn halogen, tuổi thọ kéo dài hơn, cho nhiệt màu 4300k nghĩa là sắp bằng ánh sáng ban ngày.

ưu điểm của đèn xenon
Sáng hơn : Đèn xenon sở hữu cường độ chiếu sáng gấp 4 lần bóng halogen, 1 bóng xenon 35W cho cường độ chiêu sáng tương đương 100W.
Bền hơn : Bóng đèn xenon cho chiếu sáng gấp 4 lần bóng halogen mà không gây tác động đến đèn, bóng đèn xenon không có dây tóc nên không bị tác động trong khoảng bên ngoài mà làm ảnh hưởng đến đèn, tuổi thọ đèn được đánh giá là cao nhất so có các mẫu bóng đèn khác như : Osram , philips, halogen.
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn xenon.
Nhìn chung nguyên lý hoạt động của đèn xenon hơi đơn giản, nhưng đòi hỏi nhà kỹ thuật phải tuân thủ khá phổ thông lề luật chặt chẽ. 1 trong các buộc phải ngừng thi côngĐây khí xenon phải hoàn toàn tinh khiết, nếu như ko bóng đèn sẽ phát nổ, dễ xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Nguyên lý hoạt động sắp giống sở hữu đèn tuýp, bóng xenon ko có dây tóc thay vào chậm tiến độ là hai điện cực đặt trong 1 ống thủy tinh thạch anh đựng khí xenon và muối kim loại, chân đế với dạng tròn D2S hoặc D2R.
Trong Đó D2S là bóng dùng cho các chóa đèn sở hữu màng chắn lóa và với thấu kính.
D2R là mẫu bóng với sẵn màng chắn chuyên dụng cho những chóa đèn chỉ sở hữu mặt phản xạ
lúc cung cấp điện cao thế đến 25.000 V giữa 2 điện cực, trong bầu cực sẽ xuất hiện tia hồ quang đãng. Để với thể tạo ra điện thế cao như vậy, hệ thống cần có 1 bộ khởi động.
không những thế, để duy trì tia hồ quang đãng 1 chấn lưu ( ballast ) sẽ sản xuất 85V trong suốt thời kỳ hoạt động.
Đèn xenon còn thu hút về mặt phong phú và phổ biến về màu sắc, hơn nữa một cái xe độ đèn xenon được giám định cao về mặt bắt mắt.
Auto365, chuyên phân phối hàng nhập khẩu xịn.
Sỉ lẻ toàn quốc.
Giá cả cạnh tranh.
Chính sách bảo hành phải chăng.
Auto365.vn - Chuyên độ cho ô tô với khoa học hiện đại của Đức, ko dùng keo chết, đèn ko bị mất zin, mau chóng, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm nhất tphcm.
bí quyết này giúp người mua ko cần bung đèn mất zin mà vẫn nâng cấp được đèn xe hơi – ô tô- xe máy chất lượng nổi trội và sang trọng.
Độ Đèn xe khá – ô tô- xe máy chóng vánh – an toàn – tiện lợi cho cả chủ xe và “con ngựa cưng” của các bạn.
sở hữu AUTO365.VN luôn đặt quý khách khiến THƯỢNG ĐẾ !
Và luôn lắng tai các góp ý, các mong muốn từ người mua.
Sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc từ các bạn, xem khách hàng như một người bạn thân.
Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3, phố Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0969878787 – 0866.518888
Facebook: Auto365.vn – www.facebook.com/Auto365.vn
Website: www.Auto365.vnwww.Aozoom.vn
========================================