Thành công quá lớn của em út Kylie trong kinh doanh son phấn làm Kim Kardarshian nôn nao, không còn đứng ngoài được nữa. Người đẹp siêu vòng 3 đã chính thức vào cuộc!
Kim thẳng thừng tuyên bố “tham vọng” của mình tại hội nghị Forbes 2017: “Tất cả dòng trang điểm tôi tung ra đều được phân phối trực tuyến, chị em cứ ngồi nhà mát mẻ chọn mua. Ngoài mấy thứ điểm tô tôi còn cho ra đời nước hoa vào cuối năm, thời điểm ai cũng cần”.


Hình ảnh mới nhất của bà West trong dự án KKWBeauty.


Có vẻ túi tiền giới làm đẹp lại thêm một lần “vụn vỡ” vì Kim. Chưa tròn 24 giờ, hơn 53.000 người đã ấn nút theo dõi KKW. Quả là sức hút không thể chối từ!Bạn có đang trông chờ điều này không?

Có lẽ lời thông báo trong tài khoản mới toanh của Kim đã lý giải phần nào việc phu nhân nhà West bất ngờ cho KKW by Kylie Cosmetics “lùi bước về sau”, kể từ 2 tháng chị em cô kèn trống múa chiêng ra mắt bộ sưu tập hồng ngọt ngào ẩn trong phần thân kem trong suốt, với 4 tông màu chính: Kimberly (nâu nhạt), Kim (san hô), Kiki (hồng) và Kimmie (hồng sẫm). Lâu nay, chất lượng từ Kylie Cosmetics luôn được đảm bảo nên lần “nhúng tay” này của Kim khiến giới mộ điệu trông chờ vào điều đột phá hơn nữa.


Cụ thể, “chiến binh” đầu tiên của KKW đã làm các tín đồ không khỏi liêu xiêu vì màu đã đẹp, chất son lên môi lại mướt mịn đều màu. Đây được xem là ưu điểm mạnh nhất của KKW, nghiễm nhiên đánh bật mọi dòng son khô khốc khác trên thị trường.


Tưởng đâu KKW chưa gì đã mất tích, giờ thì đợi ngày 21 thôi!