Son Shu Uemura đang là những thỏi son cực kì nổi tiếng tại Việt Nam được các chị êm đặc biệt yêu thích. Son Shu có bảng màu đa đạng, chất son tuyệt vời, hình dáng nhỏ xin vô cùng mà giá cả cũng rất vừa tầm. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những màu son Shu đẹp nhất để các bạn lựa chọn nhé.

Son Shu 350

Là một trong những tông màu đang được yêu thích nhất của Shu Uemra, son Shu 350 màu hồng ánh cam chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Màu sắc tuyệt đẹp này, bạn sẽ có một đôi môi thật ngọt ngào, một vẻ ngoài đáng yêu, trẻ trung, rất năng động nhưng không kém phần quyến rũ. Màu son tươi sáng, phù hợp với mọi màu da và cũng cực kì tôn da, thêm nữa là màu son cũng cực kì dễ phối hợp với các phong cách khác nhau, bạn có thể dùng màu son này hàng ngày, vào mọi hoàn cảnh.


Son Shu 561

Son Shu 561 màu cam đỏ chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Màu sắc tuyệt đẹp này, bạn sẽ có một đôi môi thật ngọt ngào, một vẻ ngoài năng động, trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ. Màu son tươi sáng, phù hợp với mọi màu da và cũng cực kì tôn da, thêm nữa là màu son cũng cực kì dễ phối hợp với các phong cách khác nhau, bạn có thể dùng màu son này hàng ngày, vào mọi hoàn cảnh.


Son Shu 358

Son Shu 358 sở hữu sắc màu như những cánh hoa hồng nhẹ nhàng, màu son lên môi cho các cô gái một vẻ ngoài trông thật đáng yêu, nữ tính, mang một nét điệu đà cùng sự ngọt ngào lên đôi môi, một sự quyến rũ đầy thu hút. Màu son trẻ trung này có thể phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, có thể mix cùng nhiều bộ trang phục, màu son có thể dùng hàng ngày, vào mọi hoàn cảnh đều hợp.