Theo tu vi nam 2017, đây là bài viết chi tiết dự đoán vận mệnh về công dang, sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ của nam mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2017. Mời các bạn đón đọc!

1.Về công danh, sự nghiệp
Trong năm 2017, nam mạng tuổi Ất Sửu nếu muốn thuận lợi, thành công trong sự nghiệp thì phải cần đến sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình nếu không khó mà đạt được kết quả tốt. Năm nay, khi làm việc bạn cần hết sức thận trọng, tránh kiện tụng mang tai tiếng, hao phí tiền bạc của bản thân. Vận tài lộc về cuối năm có nhiều khởi sắc đi lên, công việc làm ăn cũng bớt đi khó khăn, gặp nhiều thuận lợi hơn.
2.Về tình duyên
Vợ chồng tình sâu nghĩa nặng, đồng cam cộng khổ bên nhau, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Gia đình con cái hoà thuận, hạnh phúc.
3.Về sức khoẻ
Bạn nên chú ý các bệnh tiêu chảy, đường ruột, thương tích nhẹ.
4.Diễn biến từng tháng trong năm 2017
Tháng giêng: Vui xuân chớ tin người quá mà bị lừa gạt tiền bạc
Tháng hai: Tình cảm luyến ái thương nhớ ngày đêm
Tháng ba : Ý kiến hay,buôn bán phát đạt,nhiều tiền bạc của cải
Tháng tư: Người tuy mới gặp mà sao đã vấn vương
Tháng năm: Có quyền uy,có lòng thương người nhưng buồn lo
Tháng sáu: Thi cử dễ đạt cao và thành công trong nghề nghiệp
Tháng sáu nhuần: Gia đình có chuyện buồn nhưng được quỷ nhân cứu
Tháng bây: Dám nóit dám làm, thành công mỹ mãn
Tháng tám : Được quý nhân phò trì giúp thành công trong sự nghiệp
Tháng chín: Cẩn thận kẻo bị tai nạn đổ máu và tiểu nhân ám hại
Thảng mười: Chư tài đem lại của cải và tiền bạc dồi dào
Tháng mười một: Lòng quân tử được mọi người mến phục.
Thảng chạp : Đại hao tiền tài của cải nhưng được phước báo trời ban.
Nói chung cuộc đời của tuổi Ât Sửu nam mạng, tính tình khôn ngoan lanh lợi,đa tài hữu trí,trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường xây dựng được nhà cửa cao sang,công danh địa vị tốt đẹp xã hội,đồng thời may mắn trong khâu tài chính,muốn là đựơc,cầu xin sẽ thành,suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc, được cả phú lẫn quý. Sơ niên có sự khó khăn, trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội ưa chuộng, về già hưởng tiền tài phúc lộc. Nếu trong lòng có lúc cô đơn thì mọi sự bình an, bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng, bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.
Tuổi Ất Sửu hợp vối tuổi Quý Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Nhâm Thìn, Tuất
Tuổi Ất Sửu hợp màu Trắng, vàng Khắc với màu Đỏ, xanh.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Ất Sửu nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Ất Sửu nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2017 tuổi Ât Sửu nam mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Ất Sửu nam mạng đầu năm 2017.