Theo tu vi tron doi thì cô gái tuổi mậu thân dịu dàng và luôn thu hút sự chú ý của người đối diện khi giao tiếp với người đó. Công việc của nữ tuổi mậu thân có phần gặp nhiều khó khăn do họ có quá nhiều việc cần suy nghĩ khiến cho bản thân bị bận rộn và cảm thấy mệt mỏi. Hãy cùng tìm hiểu tử vi trọn đời cho nữ tuổi mậu thân sẽ như thế nào nhé.

xem tu vi cuộc đời tuổi Mậu Thân không được hay đẹp vào tuổi nhỏ, về trung vận thì được hay đẹp và sống được đầy đủ về tiền bạc; cuộc sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ tâm. Tóm lại suốt cuộc đời tuổi Mậu Thân không bao giờ được yên trí mà sống trong an nhàn sung sướng.
Tiền vận lao đao, trung vận có kết quả về tài lộc, hậu vận an nhàn và sung sướng, có thể hưởng thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi, nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ, làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Phần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều khe khắt, nhưng lớn lên thì sống hạnh phúc, êm đềm. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Sự nghiệp vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi. Tiền bạc đầy đủ và hoàn toàn không bị thiếu thôn kể từ lúc bạn vừa 40 tuổi trở đi.
Để biết chi tiết về tử vi của các tuổi khác các bạn vào tu vi 2017 nhé.