Khi yêu ai cũng muốn có được một tình yêu chân thành. Bạn đang yêu một chàng trai hay một cô gái. Bạn rất muốn biết tình cảm của người ấy đối với bạn như thế nào ? Người ấy có thực sự quan tâm và yêu bạn một cách chân thánh hay không ? Người ấy có thật lòng thật dạ với bạn hay không ? Xem boi bai tay ngay để bạn có thể có ngay đáp án cho những thắc mắc của trái tim bạn ngay nhé ! Thật tốt khi người ấy thật lòng với bạn đúng không ?
Bạn giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây và tự hỏi: “Người ấy có thực sự yêu tôi?”. Sau đó, bạn chọn một lá bài và ấn vào xem đáp án.
Lựa chọn 1: The High Priestess
Bạn lo lắng nhiều về mối quan hệ của hai người. Đây là thời gian để kiểm soát những cảm xúc và bạn không cần quan tâm quá mức việc người ấy yêu bạn nhiều thế nào. Người này rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không cần tiếp tục giữ những gì sắp sụp đổ, vì người ấy cũng không hoàn toàn coi trọng bạn.
Lựa chọn 2: 6 of Swords
Người ấy thực sự yêu bạn. Tuy nhiên, tình yêu này có chút kiểm soát quá mức khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, ít không gian riêng. Đôi khi, bản thân hai người cũng nghĩ biết đâu sẽ tốt hơn nếu không yêu nhau. Hãy thử nói với người ấy những suy nghĩ của bạn, nếu không tình yêu sẽ trở thành một gánh nặng, khiến một trong hai muốn thoát khỏi nó.
Lựa chọn 3: 5 of Cups
Trong mắt đối phương, bạn không quá quan trọng và chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ. Khi bạn hỏi: “Cậu có yêu tớ không”, câu trả bạn nhận được chắc chắn sẽ là “Có”, nhưng thực tế người ấy chỉ đang “trêu hoa ghẹo nguyệt” bạn mà thôi.
Lựa chọn 4: Ace of Cup
Giữa hai bạn ít có dấu hiệu của tình yêu, bây giờ vẫn còn quá sớm để hai bạn có thể nói về chuyện yêu đương. Thay vì cứ đoán già đoán non, bạn nên có những hành động cụ thể để cải thiện mối quan hệ.
Lựa chọn 5: The Temperan
Tình yêu của bạn và người ấy là thật, người ấy thực sự yêu bạn. Có một số vấn đề giữa hai bạn và người ấy không biết phải làm gì để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Đây là giai đoạn chuyển tiếp, nếu hai bạn có thể vượt qua những khó khăn, thì việc cùng nhau đi tiếp đoạn đường tình yêu là điều sớm muộn.
xem bói bạn có thể tìm hiểu tính cách cũng như tình yêu của người bạn yêu. Những người yêu thương bạn sẽ rất vui nếu biết bạn quan tâm đến họ