Ép Kính Điện Thoại ở Bình Dương
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Cẩn thận với Công ty TNHH Thiên Đường Mua nợ lương

 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Đang ở
  Hồ Chí Minh
  Bài viết
  22

  Cẩn thận với Công ty TNHH Thiên Đường Mua nợ lương

  Làm việc tại Công ty TNHH Thiên Đường Mua một shop thời trang nữ tại Hồ Chí Minh đúng 4 tháng nhưng chỉ mỗi tháng đầu tiên thử việc tôi được chuyển lương đúng ngày (là ngày 10 hàng tháng) còn 3 tháng sau thienduongmuavn đã trả lương trễ lại không có bất kỳ thông báo nào cho nhân viên.
  Công ty TNHH Thiên Đường Mua trong quá trình làm việc đã hứa sẽ có hợp đồng lao động và bảo nhân viên nộp giấy tờ các kiểu như chứng minh, sổ hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ... Công ty thienduongmuavn công việc của nhân viên bị thay đổi vào vị trí có tiền lương thấp hơn trong cuối năm ngay dịp nghỉ Tết.
  Khi thienduongmuavn giải trình việc gặp khó khăn tuyển nhân sự trong các vị trí làm việc nên một số nhân viên đã bị thuyên chuyển vị trí làm việc. Thậm chí đuổi việc nhân viên ngay trong dịp nghỉ tết và đã không trả phần tiền nghỉ tết của nhân viên đó.


  Một số nhân viên bán hàng online bị đuổi việc và bị trả lương trễ tới 1 thời gian dài sau mới được giải quyết.
  Với cách làm việc và thái độ của Công ty TNHH Thiên Đường Mua này các bạn phải nên cận thận và cân nhắc khi đồng ý làm việc với thienduongmuavn. Mục đích của bài viết là chia sẽ để tất cả những người đi làm không phải chịu oan ức một cách bất công
  Lần sửa cuối bởi thuha.dnv, ngày 06-09-2017 lúc 10:19 AM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
VietGSM không kinh doanh, mua bán. Thành viên liên hệ trực tiếp người đăng tin