Mỗi người sẽ có những đặc điểm đặc trưng nhất định. Chỉ cần nhìn vào những đặc trưng của bạn mà một người nào đó có thể nhận biết đấy là bạn. Những chàng trai cô gái cung Xử nữ thì sẽ có những đặc trưng như thế nào ? Họ có phải là những con người sôi nổi thích những nơi đông người hay không ? Hay họ là những con người thích sự trầm tĩnh yên bình. Bạn có muốn nhận diện một chàng trai hay cô gái thuộc cung Xử Nữ không ? xem boi tinh duyen ngay để có thể khám phá những đặc trưng của Xử Nữ ngay nhé !
Là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ. Người cung Virgo rất tỉ mỉ, kĩ càng, có năng lực, khá khắt khe và có lý lẽ. Đối với họ, tiền rất quan trọng và dù họ sống trong điều kiện dư dả, nhưng họ ghét sự lãng phí. Họ yêu căn nhà của họ và trang bị nó với những thứ yêu thích một cách nghiêm trang và ngăn nắp.
[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F4.bp.blogspot.com%2F-jBF8v14dqTY%2FUMFafNENYUI%2FAAAAAAAAA54%2FAkCYcnXN BGw%2Fs1600%2Fxu%2Bnu%2B2.jpg&container=blogger&ga dget=a&rewriteMime=image%2F*[/IMG]

Là một người dễ dao động, họ cần những lời khen, nhưng họ cũng được quý trọng trong công việc vì trí thông minh vượt trội của họ. Những công việc thích hợp cho người Virgo: người vẽ kỹ thuật, giáo viên, người biên tập, nhà hoá học, người phân tích. Người Virgo cần được yêu và họ tin vào tình bạn, dù cho – đúng với sự nhút nhát và sống nội tâm của họ – họ vẫn khó có thể sống trọn đời với người mình yêu.
Nếu Song Tử là những người khó đoán, Cự Giải là kiểu người khó hiểu thì chòm Sao Xử Nữ là chòm sao khó phân tích nhất trong Cung Hoàng Đạo. Mọi người nghĩ họ hay om sòm, nóng tính và cầu kỳ nhưng đó chỉ vì họ muốn mọi thứ phải hoàn hảo.

xem boi ngay sinh đoán Tính cách kỳ lạ nhất của Xử Nữ là dù cuộc sống và tình yêu của họ có chìm nổi thế nào, họ vẫn một lòng trung thành với mọi người, không hề có chút hoài nghi. Họ khá khéo tay, tốt bụng nhưng đôi khi ưa lợi dụng người khác.

Nhiều Xử Nữ thích hợp với công việc của ngành dịch vụ từ bảo hiểm, bác sỹ, giáo viên đến các hình thức chăm sóc sức khỏe như massage, làm thuốc Đông y…

Xử Nữ biểu tượng cho tính sạch sẽ, mặc dù nhiều người Xử Nữ hay vứt quần áo dưới sàn nhà và để phòng ngủ bừa bộn. Họ sẽ là những người bạn tâm tình lý tưởng, vui vẻ và hữu ích. Nếu có rắc rối bất ngờ xảy ra bạn đều có thể chắc rằng người bạn Xữ Nữ sẽ giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng và tế nhị.