Những con người tuổi Sửu thường rất chăm chỉ và có ý chí phấn đấu trong công việc. Năm Đinh Dậu này những người tuổi Sửu sẽ có những may mắn về tính yêu cuộc sống hay sự nghiệp như thế nào ? Có sóng gió gì sẽ đến với họ trong năm Đinh Dậu này ? Bạn có muốn biết tử vi sẽ nói điều gì về cuộc sống của những người tuổi Sửu trong năm Đinh Dậu này hay không ? xem tu vi 2017 của người tuổi Sửu để bạn hiểu được tình yêu hay cuộc sống của người tuổi Sửu ngay nhé !
Tử vi 2017 cho thấy tài lộc của người tuổi Sửu vào năm Thân hầu như “không có gì”, lương và thu nhập bên ngoài đều kém, nên thận trọng trong đầu tư, càng không nên dính dáng tới các hoạt động như đầu cơ. Tài lộc năm Thân “tăm tối” nhất vào tháng 1, 6 và 11 âm lịch, cần đặc biệt chú trọng tới quản lý tài chính, để tránh gặp tổn thất. Tháng tốt là tháng 3 và 8 âm lịch sẽ có “lộc” vào những tháng này, song cơ hội tạm thời không tốt.

phong thuy: Người tuổi Sửu thiếu hiểu biết về kinh doanh, thường không có duyên với “đại phú đại quý”, song cũng sẽ có cuộc sống sung túc. Thông thường, người tuổi Sửu có cuộc sống bận rộn, bôn ba khắp nơi để kiếm kế sinh nhai. Do vậy, nhìn chung cuộc sống không ổn định nhiều. Dù hôm nay tiền nhiều thật đấy, song không chắc ngày mai có còn thế không. Người tuổi Sửu có khi cũng có những khoản thu ngoài dự kiến, họ có thể phát tài một hai lần trong đời, song đừng nên vì vậy mà chìm đắm quá mức, không thoát ra nổi. Nếu muốn giàu có mà không dựa vào thu nhập ổn định thì người tuổi Sửu có thể đầu tư vào bất động sản.