Khăn mặt là vật dụng hàng ngày không thể thiếu đối, tuy nhiên ít ai để ý đến màu sắc cũng như họa tiết của chiếc khăn mặt. Theo các nhà nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua hình thức cũng như màu sắc và họa tiết của chiếc khăn mặt chúng ta có thể đoán biết được một phần tính cách cũng như tính cách khi yêu của chủ nhân chiếc khăn mặt đó. Sau đây hãy cùng xem boi tinh yeu khám phá những điều bí ẩn xoay quanh chiếc khăn mặt vận dụng hàng ngày của bạn và những người thân xung quanh nhé!———————————————— ———————————————— -

A. Xem bói tình yêu tính cách qua chiếc khăn hình A: Công việc

Màu đơn thuần

Boi bai thấy bạn là người công tư phân minh, lý tưởng cũng vô cùng rõ ràng. Có thể nói may mắn của bạn phần lớn đến từ công việc, trong công việc thường “vấp” phải quý nhân, họ thích năng lực và cũng như sự tài hoa của bạn.B. Xem bói tình yêu tính cách qua chiếc khăn hình B: Chính bản thân bạn

Có kẻ sọc giao nhau

Trong đời, bạn luôn theo đuổi cuộc sống yên bình, bạn cũng luôn thấy thiếu cảm giác an toàn… Bạn à, nếu không muốn quá mệt mỏi, bạn đừng tự vơ hết mọi việc vào người, hãy vui vẻ chia sẻ cùng mọi người, để giảm gánh nặng tâm lý nhé.
C. Xem bói tình yêu tính cách qua chiếc khăn hình C: Bạn bè

Có hình hoa

Bạn thuộc tuýp người có cá tính vui vẻ, lạc quan, mọi chuyện đều thích nghĩ theo chiều hướng tốt.
Trong mắt mọi người gia đình bạn, mặc dù bạn đã lớn không còn là đứa trẻ, nhưng họ vẫn luôn yêu thương và bảo vệ bạn, bạn cũng không thích phụ tâm ý của họ.


D. Xem bói tình yêu tính cách qua chiếc khăn hình D: Tiền bối

Kẻ song song

Bạn là người thích tuân thủ theo quy tắc và hiệu suất làm việc cũng rất cao.
Nói chung, bạn có phong cách làm việc của riêng mình, nhưng bên cạnh đó, bạn cũng rất tôn trọng ý kiến người lớn tuổi và lãnh đạo của bạn.
E. Xem bói tình yêu tính cách qua chiếc khăn hình E: Người nhà

Hình ngộ nghĩnh

Chính tinh thần lạc quan của bạn đã ảnh hưởng đến bạn bè xung quanh, hầu hết họ đều rất quý mến bạn, nếu bạn có khó khăn gì, họ chắc chắn sẵn sàng giúp đỡ bạn.
F. Xem bói tình yêu tính cách qua chiếc khăn hình F: Người yêu

Có chấm bi

Bạn là người tương đối thoải mái trong mọi chuyện, nhưng điều đó không có nghĩa bạn không có lý tưởng, không có mục tiêu, chỉ là bạn trước khi làm một việc gì, bạn không dễ quyết định.