Sửa iPhone mất đèn flash là điều rất cần thiết. Bất kỳ một thiết bị nào cũng sẽ hư hỏng theo thời gian cho dù chất lượng tốt, được sản xuất từ một hãng công nghệ nổi tiếng như Apple nên chất lượng của điện thoại iPhone là điều không cần bàn, mặc dù vậy nhưng chiếc điện thoại iPhone vẫn thường gặp lỗi trong quá trình sử dụng, như đó là mất đèn flash.


Một số nguyên nhân dưới đây đã gây ra mất đèn flash iPhone

  • Có thể là do lỗi phần cứng, đèn hay chip điều khiển trên mainboard.
  • Bạn vô tình làm điện thoại iPhone mình bị rớt đất, rớt nước hay một va chạm mạnh nào đó khiến đèn flash bị hư.
  • Hoặc có thể là do pin iPhone đã cạn kiệt nên máy sẽ tự động tắt đèn flash để tiết kiệm pin.

Trên là những nguyên nhân thường xảy ra trong thời gian bạn sử dụng chiếc iPhone của mình, nhưng bạn đừng quá lo lắng vì nếu gặp trường hợp như vậy bạn hãy mang máy đến với TechCare 133-135 Hàm Nghi tại Đà Nẵng, nơi chuyên sửa iPhone mất đèn flash với thời gian sửa chữa nhanh và chi phí tiết kiệm cho bạn. Đảm bảo uy tín và chất lượng.

Khi đến với TechCare các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thật cẩn thận tình trạng máy của bạn để tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến việc mất đèn flash và tư vấn cho bạn cách sửa chữa tốt nhất, ngoài ra chúng tôi sẽ không tự ý thay thế linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của bạn.

Trong thời gian sửa chữa bạn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên làm việc và lấy máy ngay, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như thời gian của bạn.

Với sửa iPhone mất Plash, tại TechCare có thực hiện cho hầu hết các model như


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về lỗi iPhone hay dịch vụ của TechCare, hãy liên hệ để được hổ trợ và tư vấn miễn phí.

TechCare Service

Website: Dienthoaidanang.net

Địa chỉ: 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Hotline: 088.8888.086 – 0236.2223.888