Hướng dẫn up rom gốc mới nhất cho dòng SKY VEGA ( các phiên bản Từ Sky A830-Sky A910)I. Chuẩn bị:


Bước chuẩn bị này vô cùng quan trọng, nó liên kết với mục tiếp theo là bước tiến hành. Nên chúng ta cần phải thực hiện đầy đủ nhé.


1. Ta cần chuẩn bị 1 dây cáp usb, driver SKY, 1 máy tính có kết nối mạng và tất nhiên là chiếc SKY bạn muốn nâng cấp.

2. Tải đầy đủ bộ Driver

- Driver 1: Click here
- Driver 2: Click here

3. Sử dụng trình duyệt Internet Explorer 7,8,9,10 hoặc 11 để up rom (Lưu ý: Không được sử dụng trình duyệt nào khác, bắt buộc phải sử dụng Internet Explorer 7,8,9,10 hoặc 11, không thể sử dụng up rom online qua Internet Explorer 6 trở xuống.)

4. Mạng Internet: Luôn luôn duy trì mạng Internet của bạn cho đến khi up rom xong. Không được để đứt mạng, ngắt mạng,...

5. Sạc đầy đủ pin điện thoại trước khi up. Tối thiểu 30% pin.

II. Tiến hành up rom.

Bước 1: Cài đặt đầy đủ 2 driver vừa tải về ở trên lên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong 2 driver kết nối cáp USB với máy tính. Chờ cho máy tính nhận đầy đủ driver (Hình 1).


Hình 1
Bước 2: Truy cập vào trang Upgrade rom online.

Link: http://dmfile.isky.co.kr/NewSelfUpgrade/index.html


Bước 3: Cài đặt pungin up rom Hình 2 và Hình 3 hoặc click chuột phải vào ô thông báo trên cùng rồi install add on active X của Sky.
Hình 2Hình 3

- Chờ khoảng 3-5 phút để website tiến hành kết nối với điện thoại. Khi nào hiện như hình 4 là ok.

Hình 3

Bước 5: Tắt nguồn điện thoại, sau khi tắt hản nguồn điện thoại, nhấn tổ hợp 3 phím ( Power + Volume Up + Volume Down) để vào màn hình dưới đây. Dùng phím Volume Down để di chuyển đến mục “PLD DOWNLOAD” rồi nhấn phím Power để chọn mục này, như hình 5. Máy điện thoại sẽ chuyển sang chế độ S/W Upgrading. Lúc này, nối điện thoại với máy tính bằng cáp MicroUSB.


Hình 4

Bước 6: Chờ khoảng 10 giây, trên trang update sẽ hiện lên tên máy, tên rom như hình 7 dưới đây là được.


Hình 6


Cuối cùng là chúng ta chờ khoảng thời gian từ 60 - 120 phút hoặc có thể hơn tùy vào tốc độ mạng internet nhà bạn.

Lưu ý: Trong quá trình up rom. Không được để lỏng cáp usb, mất điện, mất mạng internet. Nếu sảy ra trường hợp này sẽ khiến máy bạn bị Brick.

Nếu các bạn sợ nguy hiểm, rủi do hãy đến với chúng tôi, Nology sẽ giúp các bạn up lại rom chuẩn và mới nhất cho các bạn.

Chúc các bạn up rom thành công!