Phẫu thuật nâng ngực sa trễ cho chị em phụ nữ sau sinh là biện pháp hiệu quả quả nhất nếu các mẹ muốn rút ngắn thời gian phục hồi mà vẫn đạt được kết quả như ý.

1. các mức độ sa trễ của ngực

Để định hướng cách phẫu thuật nâng ngực sa trễ thích hợp cho các chị em, ngực sa trễ sẽ có 4 mức độ bao gồm:

  • Cấp độ 1: mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.
  • Cấp độ 2: mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1-2 cm.
  • Cấp độ 3: mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2-3 cm.
  • Cấp độ 4: mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

2. phương pháp nâng ngực sa trễ tiến hành như thế nào?

Dựa vào mức độ sa trễ của ngực mà bác sĩ sẽ có những giải pháp giải quyết thích hợp. Các cách nâng ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ sau sinh bao gồm:
- nếu như ngực sa trễ ở mức độ nhẹ: trường hợp này thường vận dụng phương pháp nâng ngực sa trễ theo hình trăng khuyết. bác sĩ sẽ cắt bỏ 1 vùng da hình lưỡi liềm phía dưới quầng vú, lúc vết những vết cắt được khâu lại ngực sẽ được nâng cao lên đáng kể và không còn dấu hiệu chảy xệ nữa.
- nếu ngực sa trễ ở mức độ vừa: sẽ tiến hành cách thức nâng ngực bằng những đường mổ quanh quầng vú. bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô quanh đó quầng vú giúp nâng cao bầu ngực.
- nếu như ngực sa trễ ở mức độ nặng: sẽ tiến hành theo cách vòng tròn, cắt bỏ 1 vùng da thành vòng tròn quanh quầng vú. Sau khi khâu vết cắt lại ngực sẽ được nâng cao đáng kể.
Đối với cách thức nâng ngực sa trễ cần phải được thực hành tại địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và kinh nghiệm để hạn chế việc nâng ngực bị hỏng. Kim Hospital sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho những chị em muốn nâng ngưc sa trễ sau sinh.