Những ưu điểm của màn nhựa pvc so với các vật liệu khác

Giảm thất thoát nhiệt tối đa cho kho lạnh, kho đông hay phòng máy lạnh chỉ mang tới hiệu quả như mong muốn khi bạn chọn vật liệu và có thiết kế thích hợp. Khu vực thất thoát hơi nhiệt, nhất là khu vực cửa ra vào của kho lạnh, phòng máy lạnh, hiện nay thiết kế cửa ra vào 2 vật liệu thường được sử dụng nhiều nhất là cửa kính và màn pvc.So sánh ưu và nhược điểm của cửa kính và màn cửa nhựa pvc:
– Cửa kính có ưu điểm là tạo ra sự sang trọng cho không gian mà không có vật liệu nào có thể sánh được; Nhược điểm chính của cửa kính là dễ vỡ , đòi hỏi cấu trúc đỡ phức tạp dẫn đến chi phí cao.

Màn Nhựa PVC với ưu điểm là thiết kế đơn giản dẫn đến giá thành thấp. Ngoài ra màn pvc ngăn lạnh còn có ưu điểm khác là màn rất dẻo dai trong suốt, bền với lực xé cơ học. Với cấu trúc đơn giản gồm có bát treo, thanh treo và màn nhựa pvc nên rất thuận tiện trong quá trình vệ sinh và tháo lắp. Màn nhựa pvc/ rèm nhựa pvc ngăn lạnh là sự lựa chọn phù hợp cho khu vực sản xuất, nhà máy, cửa hàng, siêu thị, nhà ở, quán cafe , khách sạn, nhà hàng…..


Với những ưu và nhược điểm trên giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình