Sau khi nhận khoản đầu tư 28 triệu USD từ Standard Chartered và Goldman Sachs vào Tháng 3/2016, Momo đang chi rất mạnh tay để mở rộng thị phần.
Chương trình Momo khuyến mãi tặng 100.000đ cho khách hàng mới với ngân sách hơn 1 triệu USD đang là chương trình khuyến mãi siêu khủng.
Sau khi cài ứng dụng; bạn hãy vào mục “Khuyến mãi”, nhập mã khuyến mãi dưới đây nhé.Mã khuyến mãi: 0913393232

Nhận ngay 100.000đ từ Momo. Có thể dùng để nạp điện thoại/rút về ngân hàng.

Sau đó liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng và nạp 10.000đ vào ví Momo để nhận thêm 100.000đ nhé.


Momo Tặng 100.000đ khi bạn nhập mã khuyến mãi

Hướng dẫn chi tiết từng bước để nhận 100.000đ.

Bạn lưu ý là ưu đãi này chỉ áp dụng với khách hàng chưa từng nhập bất cứ mã khuyến mãi nào trên ứng dụng Momo thôi nhé. Bạn thực hiện theo các bước sau để nhận 100.000đ vào tài khoản.

Bước 1. Cài ứng dụng Momo: Ứng dụng Momo có thể cài trên điện thoại từ AppStore hoặc Google Play.
Link tải Ví Momo cho IOS tại đây

Link tải Ví MoMo cho Android tại đây
Cài ứng dụng Momo để nhận khuyến mại

Bước 2: Điền số điện thoại để đăng ký tài khoản: Lưu ý là số điện thoại này nên là số mà bạn đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.


Nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản Momo

Bước 3: Đăng nhập và nhập mã khuyến mại: Sau khi có mã xác thực, tạo mật khẩu bạn sẽ đăng nhập được ứng dụng Momo. Lúc đó bạn truy cập phần khuyến mại dưới đây để điền mã khuyến mại vào.Nhập mã Momo khuyến mãi

Sau khi nhập mã khuyến mãi trên ứng dụng Momo, bạn sẽ nhận được thông báo như dưới đây. Sau khi nhận được thông báo này thì bạn hãy liên kết tài khoản ngân hàng vào ứng dụng Momo, nạp 10.000đ vào ví để nhận tiền 100K từ Momo.


Momo khuyến mãi tặng 100.000đ

Liên kết tài khoản ngân hàng và Momo bằng cách chọn Nạp tiền vào víViệc liên kết tài khoản ngân hàng không thể thực hiện ngay trên ứng dụng Momo. Bạn sẽ cần đăng nhập Internet Banking của các ngân hàng để thực hiện việc liên kết này.
Sau khi thực hiện thao tác kết nối tài khoản ngân hàng trong phần Internet Banking xong, bạn cần chờ vài giờ để ứng dụng Momo cập nhật liên kết. Các ngân hàng dưới đây là những ngân hàng đã có kết nối ví Momo.


Ngân hàng đã có liên kết với Momo

1. Liên kết tài khoản VCB

Các đơn giản nhất để liên kết tài khoản VCB với ví Momo là thao tác trên Internet Banking của Vietcombank. Sau khi đăng nhập Vietcombank Internet Banking thì bạn chọn phần Tiện ích giá trị gia tăng/Ví điện tử.


Liên kết VCB iBanking và Momo

2. Liên kết tài khoản OCB

Tương tự với Vietcombank, việc liên kết tài khoản ngân hàng OCB với ví Momo cũng dễ dàng thực hiện qua Internet Banking.Liên kết ví Momo và OCB iBanking

3. Liên kết tài khoản VPBank

Liên kết tài khoản VPBank và ví Momo để nhận khuyến mãi cũng tương tự.


Liên kết VPBank iBanking và ví Momo

4. Liên kết tài khoản các ngân hàng khác

Hiện tại Momo đã liên kết với 22 ngân hàng. Tuy nhiên một số ngân hàng có thể còn chưa cập nhật tính năng liên kết Ví Momo trong Internet Banking. Tuy nhiên, với các ngân hàng có tính năng này thì việc liên kết ví và tài khoản ngân hàng cũng làm tương tự các ngân hàng trên.

Nạp tiền vào ví để Momo tặng 100K

Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng, bạn hãy chờ một vài giờ trước khi đăng nhập lại ứng dụng Momo. Khi Momo đã cập nhật liên kết thì bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận sau.Xác nhận liên kết ví Momo (VCB)Bây giờ, bạn hãy tiến hành nạp [B]10.000đ vào ví Momo để nhận thên 100.000đ từ Momo.


Tiến hành nạp tiền vào ví Momo để nhận khuyến mại

Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo được tặng 100.000đ quà tặng như dưới đây.Nhận 100.000đ khuyến mãi từ MomoKhi đó, bạn có thể dùng tiền quà tặng này để mua mã thẻ điện thoại/Nạp thẻ điện thoại.


Mua mã thẻ điện thoại Momo

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình Momo khuyến mãi này thì đừng quên bình luận dưới đây nhé. Mã khuyến mãi chỉ dùng được một lần nên sau khi nhận được 100.000đ bạn dùng mua mã thẻ hay nạp tiền điện thoại mệnh giá 100.000đ, bạn hãy giới thiệu bạn bè cài Momo và dùng mã giới thiệu để cả hai người cùng nhận được 100K từ Momo nhé.
Chương trình Momo tặng 100K này là chương trình vô cùng tốt. Hãy Like/Share để bạn bè của bạn cũng được hưởng những ưu đãi này nhé.