Sau lễ mở bán rất thành công lúc với đến sắp 80 giao dịch thành công, quý khách đang ngày một để ý đến http://diaocviethomes.vn/chung-cu-im...song-phon-hoa/ nhiều hơn. không chỉ với lợi thế về vị trí cũng như hệ thống luôn thể ích được đầu cơ đồng bộ mà Công trình Imperial Plaza 360 phóng thích còn có giá bán bán rất hấp dẫn trong khu vực quận Thanh Xuân là chỉ trong khoảng 24-27 tr/m2.


Chung cưImperial Plaza 360 Giải Phónglà Dự án văn phòng, thương nghiệp và nhà ở cao cấp tọa lạc tại sô 360 phóng thích, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án bí quyết trung tâm Hà Nội chỉ có 15 phút chạy xe, cùng lúc khu vực tọa lạc của Công trình cũng được giám định là một trong những khu vực lớn mạnh nhất của thủ đô Hà Nội.
có doanh nghiệp thi công uy tín – rộng rãi kinh nghiệp Xuân Mai Corp chuyên thi công cho những Công trình bất động sản điển hình như: Dự án chung cư Eco Green City (khu thành phố tây nam Kim Giang I), Công trình Paragon Tower, Eco Lake View... đem đến cho cư dân một căn hộ đáng sống nhất.

Xem thêm:
Nội thất bàn giao căn hộ 360 giải phóng đều nhập cảng từ quốc tế cao cấp nhất. Ngay từ khi lên kế hoạch lớn mạnh Công trình chủ đầu tư Tincom Group đã hướng đến vun đắp 1 hệ thống căn hộ cao cấp mang các tiện ích rẻ nhất, hiện đại nhất phục vụ cho cuộc sống của cư dân.
Công trình Imperial Plaza được xây dựng có quy mô rộng lớn với quy mô hơn 3,6 ha sở hữu quần thể rộng to bao gồm 3 khu chính là: hệ thống trường học liên cấp 1,2,3; khu biệt thự liền kế mang hơn 100 lô, khu văn phòng thương mại và căn hộ cao cấp gồm 3 tòa tháp cao 29 tầng trong đó: 3 tầng hầm, trung thương nghiệp, văn phòng, bể bơi, rạp chiếu phim, căn hộ cao cấp mang diện tích từ 80-120 m2 tương ứng trong khoảng 2PN – 3PN.


chọn lựa chung cư 360 phóng thích để được sống trong 1 môi trường sống vững bền cho đa dạng thế hệ trong tương lai mang các chính sách giảm giá quyến rũ từ chủ đầu cơ và tổ chức cung ứng chính thức.

Xem thêm dự án khác: ở đây

Đơn vị phân phối chính thức:
Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes – 0934.955.558