Manulife - Phúc Thọ Phu Thê giải pháp bảo vệ trước 31 bênh hiểm nghèo


Trước vô số những rủi ro sức khỏe trong cuộc sống hiện đại, Manulife Việt Nam đã mang đến cuộc sống một sản phẩm bảo hiểm mang tên Phúc Thọ Phu Thê nhằm cung cấp các giải pháp bảo vệ khách hàng thân yêu của mình.
Khi tham gia Bảo hiểm Manulife(http://thebank.vn/bao-hiem-nhan-tho/...-viet-nam-0-79) - Phúc Thọ Phu Thê, chính là cách chúng ta đã xây dựng cho mình một ngân quỹ tài chính chắc chắn bao gồm:
1. Quyền lợi y tế, cụ thể nằm viện: Ngay sau khi phát hành hợp đồng, khách hàng có một ngân quỹ trị giá 150% STBH. Việc chi trả này KHÔNG ảnh hưởng đến bất cứ quyền lợi nào khác và có giá trị đến tuổi 75. Bất cứ lý do gì mà khách hàng phải nằm viện (qua đêm, loại trừ nằm viện Y học dân tộc), chỉ cần giấy tờ vào, ra viện, không cần biết khách hàng đã được bảo hiểm y tế hay nhân thọ nào chi trả, khách hàng được hưởng quyền lợi này, trị giá 0.2% STBH (số tiền bảo hiểm).
2. Quyền lợi khi gặp một trong 31 bệnh nghiệm trọng:

>> Bảo hiểm manulife có tốt không

Sản phẩm đầu tiên trên thị trường bảo hiểm 31 bệnh lý nghiêm trọng suốt đời (đến tuổi 85) mà chỉ cần đóng phí 15 năm. Quỹ này lên tới 150% STBH (từ năm thứ 11 trở đi) cộng thêm bảo tức và lãi.
3. Quyền lợi khi gặp những bệnh lý dành riêng cho nam và nữ, trong đó có các bệnh ung thư thuộc loại ung thư gây tử vong cao nhất trên thế giới. Nếu gặp 1 trong những bệnh này, Manulife sẽ chi trả 20% STBH. Quyền lợi này vẫn tiếp tục được duy trì nếu tiếp tục không may bị mắc thêm bệnh nào trong danh sách dưới đây, và KHÔNG ảnh hưởng tới bất kỳ quyền lợi nào khác. Quyền lợi này có giá trị đến tuổi 65.
Các bệnh nghiêm trọng của nữ: Ung thư biểu mô tại chỗ của vú, vòi trứng, ống dẫn trứng, âm đạo và cổ tử cung, Biến chứng thai kỳ, Dị tật bẩm sinh, Chi phí viện phí cho Phẫu thuật phục hồi do tai nạn.
Các bệnh nghiêm trọng của nam: Ung thư gan, Ung thư phổi, Ung thư tiền liệt tuyến

>> Tìm hiểu công ty manulife(https://thebank.vn/chuyen-muc/10261-manulife)

4. Cái chuyện "Sinh lão bệnh tử" là chuyện ngàn đời của nhân thế nói riêng và chúng sinh nói chung. Ðời người là bể trầm luân, cõi thế gian đầy những ưu tư phiền não. Vạn vật đều bị chi phối bởi luật vô thường... Vừa mới sinh ra cất tiếng khóc oa oa chào đời. Rồi lớn lên, bước vào đời với bao nhiều mộng đẹp. Thoắt một cái, mái tóc đã điểm sương, mắt đã mờ, lưng đã mỏi, 2 chân đã chậm chạp. Rồi cuối cùng, là hai tay buông xuôi, đi vào lòng đất, bỏ lại trên thế gian tất cả các thứ mà cả đời phải bôn ba vất vả mới làm ra được...
Đấy là người còn may mắn hưởng tuổi già, qua số liệu quốc gia về tai nạn giao thông hằng ngày, ung thư, thiên tai, ... mà ta giật mình những con số, những người này đầu còn xanh mà đã sa vào lòng đất mẹ để lại người vợ trẻ con thơ dại. Khi đó sản phẩm Phúc Thọ Phu Thê là điểm tựa tài chính vững chắc cho người ở lại với thế gian, qũy này thấp nhất 100% số tiền mệnh giá bảo hiểm + BT.
5. Lĩnh phiếu tiền mặt
Ngoài quyền lợi phiếu tiền mặt trị giá 20% STBH vào năm thứ 20, Manulife còn hoàn lại 20% STBH cho khách hàng vào ngày kỷ niệm năm thứ 20 của hợp đồng. Hiện nay, với mức lãi suất đang chi trả (quý I/2013) là 8.5%/năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để tiền ở đây, vì lãi sinh ra không thua kém lãi gửi tiết kiệm là mấy, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn so với một số nơi.
6. Quyền lợi đáo hạn: Qũy này rất lớn lên đến hàng trục tỷ đồng tùy theo mệnh giá bảo hiểm (150% STBH + bảo tức + Phiếu tiền mặt)
7. Nhiều quyền lợi khác (sản phẩm bổ trợ).
Bảo hiểm trường hợp xẩy ra tử vong, thương tật (tùy theo mức độ thương tật) hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với mức độ bồi thường lên đến 4 lần số tiền bảo hiểm chính (sản phẩm bổ trợ).
Bảo hiểm trong trường hợp rủi ro tử vong với mức bồi thường tối đa gấp 5 lần số tiền bảo hiểm chính (sản phẩm bổ trợ).
Cung cấp trợ cấp nằm viện mỗi ngày cho người thân khác trong gia đình (sản phẩm bổ trợ).
Do quyền lợi vượt trội, sản phẩm Phúc Thọ Phu Thê phải hạn chế tuổi người tham gia bảo hiểm, từ 18-50.