cách đây không lâu can ho Sao Anh Duong liền kề mang khu đô thị Times City ra mắt thị phần đã làm phổ biến cư dân để ý. sở hữu mức giá: một.5 tỷ/ căn một phòng ngủ; hai.4 tỷ/ căn 2 phòng ngủ; 2.9 tỷ/ căn 3 phòng ngủ giá tim tường phải bao gồm VAT và nội thất được nhập khẩu trong khoảng Châu Âu phù hợp với nhu cầu của phổ biến phòng ban người dùng sở hữu nhu cầu mua nhà để ở.


đặc thù hơn người dùng nhà chỉ cần trả tiền 30% giá trị căn hộ Sao Ánh Dương sở hữu căn hộ dự định vào quý I/2018 và ngân hàng HD Bank sẽ giải ngân 70% có lãi suất 0% cho tới khi người mua nhận nhà và miễn phí trả nợ trước thời gian chờ. chẳng hạn như số lượng 450 triệu VNĐ khách hàng hoàn toàn mang thể sở hữu một căn hộ Sao Ánh Dương cao cấp số đông nội thất châu Âu đương đại, liên lạc tiện lợi và mang chuỗi luôn thể ích quy mô lớn nhất tại thủ đô Hà Nội.

Xem thêm:mang chính sách ưu dãi căn hộ Sao Ánh Dươn này người mua có thể chuẩn bị sắp hai năm để chuẩn bị nốt phần tiền còn lại hoàn thiện trả tiền. Sau ngừng thi côngĐây mỗi tháng quý người dùng với thể vay ngân hàng và từ trả 7 triệu tới 12 triệu/ tháng với mức giá thành không quá áp lực với những cặp vợ chồng sở hữu thể cấp thu nhập nhàng nhàng.


đặc biệt hơn quý khách hàng khi tìm http://sunshinegardenminhkhai.vn/chủ đầu cơ kết hợp có đơn vị cung ứng dành tặng cho quý khách phổ quát phần quà giá trị vào đợt mở bán tạo điều kiện cho quý khách mang thể tiết kiệm được một khoản giá thành đáng nói nhất những vẫn được dùng những tiện ích lý tưởng nhất tại Công trình.

Đơn vị phân phối chính thức:
ĐẤT XANH MIỀN BẮC - 0946.809.191