Semaphore aka notcom, nhà phát triển của TinyUmbrella, vừa ra mắt phiên bản Beta đầu tiên sau một thời gian vắng mặt. Đây là một công cụ giúp bạn lưu lại SHSH, tạo điều kiện cho việc hạ cấp phiên bản iOS. Bản mới nhất là 8.2.0.41 Beta.Ứng dụng TinyUmbrella được Semaphore aka notcom viết lại và dễ sử dụng hơn. Anh cũng tiết lộ rằng trong tương lai nó có thể hạ cấp xuống phiên bản iOS thấp hơn nhờ vào việc lưu trữ SHSH.

Sau đây là một số thay đổi và nâng cấp của TinyUmbrella (TU) do Semaphore aka notcom tiết lộ:
Nhận dạng cấu trúc - TU sẽ cảnh báo bạn nếu phiên bản iTunes không phù hợp với TU. Nếu TU và iTune không phù hợp, TU sẽ không thể nhận ra thiết bị của bạn.
Những vấn đề về nội dung - Có một số tình huống xảy ra lúc khởi động và vận hành các tập tin. Vấn đề này sẽ được khắc phục trong phiên bản mới nhất.
Nhận diện SHSH ECID và phiên bản - Lỗi TU thất bại trong việc nhận dạng những SHSH quá cũ. Chúng sẽ được đưa vào tập tin -1.shsh. Lỗi này đã được sửa và các SHSH nằm trong tập -1 này sẽ được tự động đặt vào đúng chỗ.
Thời gian chờ thực thi TSS lâu hơn - Điều này rất quan trọng vì nếu chúng ta truy cập máy chủ TSS quá nhanh, các bộ nhận diện sẽ tràn vào như lũ và chúng ta sẽ bị chặn IP tạm thời.
Đánh dấu thiết bị trong bảng SHSH - Khi bạn chọn một dấu hiệu trong bảng, thiết bị đang được kết nối sẽ được đánh dấu.
Nhiều lỗi nhỏ khác đã được sửa.
Ngoài ra Semaphore aka notcom còn thêm vào các chức năng liên quan đến SHSH ngay trên thiết bị dành cho máy chạy chip A7 A8.

Ngay bây giờ bạn đã có thể tải về TU tại link này và lưu trữ lại SHSH của phiên bản iOS hiện tại.