Màng nhựa pvc dạng cuộn toàn quốc, màng nhựa pet giá rẻ

Màng nhựa pvc định hình được sản xuất từ các hạt nhựa pvc công nghiệp. Qua dây chuyền công nghệ hiện dại cùng với các chất phụ gia, chất hóa dẻo và chất màu để làm nên các tấm nhựa pvc.
Với các công nghệ các nhau sẽ cho ra các loại nhựa khác nhau.
Với công nghệ cho ra thành phẩm bằng cán màng pvc, thì sản phẩm tạo thành sẽ có bề mặt đẹp, trơn, trong suốt, không bị gơn sóng hay bị chấm, độ dày đều nhau. Và loại màng nhựa pvc hay màng nhựa pet này có chất lượng khá tốt vì thế giá thành cao hơn so với loại màng pvc hay màng pet thổi.


Với công nghệ thổi màng, thì sản phẩm tạo ra sẽ có bề mặt hơi gợn sóng hoặc có các đường sọc dọc song song với nhau, ngoài ra bề mặt có thể xuất hiện các chấm màng nhỏ li ti làm ảnh hưởng đến mỹ quan của sản phẩm. Vì thế giá thành sẽ tương đối thấp hơn.
Các loại màng pvc cứng, màng pet thổi thường được dùng làm cửa sổ hộp quà, hay làm tấm lót để đóng sách, hoặc đệm và gáy áo…


Màng nhựa pet, màng pvc cứng được cán sẽ dùng trong sản xuất khay nhựa định hình, hộp nhựa đựng trái cây, vỉ trứng, vỉ thuốc với yêu cầu cao về chất liệu và mỹ quan.
Cuộn màng nhựa pvc và cuộn màng nhựa pet được đóng gói theo cuộn hình trụ với khối lượng 60kg/cuộn.
Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp màng nhựa pet giá rẻ và màng nhựa pvc dạng cuộn toàn quốc, hãy liên hệ đến công ty TNHH RVC – điện thoại: 08.3726 1790 (Ms.Hương) để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhé.