Bước 1: Nhận định thông báo chung cu Sao Anh Duong và trả lời chọn lọc căn hộ

thị trường bất động sản 2016 tại Hà Nội sở hữu các bước tiến nổi bật so với năm 2015, với mỗi Công trình được tung ra thị trường trên mạng đều ngập tràn những thông báo về Dự án chậm triển khai làm cho cư dân băn khoăn về việc kết nạp thông tin. do đó bí quyết thấp nhất là quý khách nên lựa chọn trang web Công trình của chủ đầu cơ và công ty cung cấp chính thức của Công trình căn hộ Sunshine hoặc nhanh tay địa chỉ tới Anh chị tư vấn giỏi để được nắm chắc tri thức, thông báo Công trình giúp cho bạn mau chóng nắm được thông báo.


Bước 2: Lock căn hộ Sao Ánh Dương

Sau khi Phân tích kỹ những thông báo và thông nhất phương án vốn đầu tư, quý người mua đi đến quyết định rút cục là lựa chọn căn hộ nào thì sẽ thông báo cho trả lời viên. khi chậm triển khai bạn giải đáp sẽ giúp bạn rà soát trên hệ thống xem căn của bạn chọn còn hay không? nếu như căn hộ ngừng thi côngĐây vẫn còn thì trả lời viên sẽ giúp bạn lock căn để quý vị có thời kì trong khoảng 15 – 30 phút chuyển tiền vào trương mục chủ đầu tư. Điều này đảm bảo cho việc căn hộ quý các bạn chọn sẽ được giữ lại mà không bị một khách hàng nào khác đặt tìm mất.

Xem thêm:

  1. Chung cu ngo 34 minh khai
  2. Chủ đầu tư sao ánh dươngnếu sau 30 phút quý người mua chưa chuyển tiền vào tài khoản của chủ đầu tư thì căn ngừng thi côngĐây sẽ được mở lại để cho các quý khách khách với thể giao dịch chọn lọc căn hộ ngừng thi côngĐây một cách bình thường.

Bước 3: Chuyển tiền vào trương mục của chủ đầu cơ

Đây là một bước đặc trưng quan trọng quyết định xem bạn sở hữu tiếp tục giao dịch có chủ đầu cơ hay không? Cả nhà tư vấn viên sẽ sản xuất cho bạn số tài khoản của chủ đầu tư.

với hai phương pháp để chuyển tiền vào trương mục chủ đầu cơ đặt giao dịch căn hộ Sunshine Garden:

cách thức 1: chuyển tiền trực tiếp qua nhà băng tại bất kỳ một điểm thương lượng nào

bí quyết 2: chuyển tiền qua Internet – banking, chụp ảnh giao dịch và gửi lại cho bên trả lời để khiến giấy má.

Bước 4: ký thỏa thuận đặt cọc http://sunshinegardenminhkhai.vn/ với chủ đầu cơ và bên đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc

Quý quý khách cần với theo chứng minh nhan dân, sổ hộ khẩu, giấy nộp tiền đặt chỗ và liên hệ trước có Anh chị em giải đáp viên để nhận được hỗ trợ khiến giấy má.


Bước 5: thỏa thuận sắm bán căn hộ Sao Ánh Dương

lúc tới ký hợp đồng mua bán các bạn cần sở hữu theo chứng minh quần chúng. #, giấy nộp tiền cọc lần 2, sổ hộ khẩu và ký hợp đồng đặt cọc. khi thỏa thuận tậu bán, nhân viên tư vấn sẽ tính cho các bạn hàn chi tiết số tiền những đợt thanh toán phải đóng và gửi cho bạn 1 phiếu tính giá.

Đơn vị phân phối chính thức:
ĐẤT XANH MIỀN BẮC - 0946.809.191