20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam, học sinh các thế hệ tri ân người thầy đáng kính của mình. quà tặng 20 11 có ý nghĩa tuy nhỏ thay lời muốn nói thể hiện sự trân trọng đối với thầy cô. Quà ấy có thể là hoa thơm, tập sách, bức tranh, cây đèn... Giá trị của quà tặng không thực quan trọng, tấm lòng gửi gắm vào ấy mới đáng quý biết bao!

Cuộc sống phát triển, quà tặng dành tri ân thầy cô giáo cũng đa dạng hơn. Đối với cô giáo trẻ, những món qua tang ngay 20 thang 11 có thể là các món đồ thời trang xinh xắn và hữu dụng. Cô giáo trẻ sau giờ lên lớp cũng là một quý cô bình thường, vui vầy những niềm vui của phái đẹp như thời trang, làm đẹp, vì thế lựa chọn quà tặng "đánh trúng tâm lý" dễ làm vui lòng cô giáo.Quà tặng thời trang tưởng dễ chọn nhưng kỳ thực nếu không tinh tế, rất dễ mua "hớ" và không phù hợp với phong cách của cô giáo trẻ

Gợi ý đến bạn 4 món qua tang nhan ngay 20 11 "an toàn" dưới đây có thể giúp cô giáo trẻ ứng biến với nhiều phong cách khác nhau, xinh xắn và thời thượng.

Khăn len, khăn lụa

Những chiếc khăn ấm áp cho mùa đông sẽ là món quà tuyệt vời đấy. Tuy không mang nặng vật chất nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần lớn. Món quà này sẽ thể hiện được sự quan tâm và tâm lý của bạn. Hơn nữa thì những chiếc khăn cũng là những phụ kiên thời trang cực đẹp tô vào phong cách riêng đấy.


Son môi

Son môi là thứ có thể nói là người phụ nữ nào cũng mong muốn. Đối với phụ nữ thì son môi không bao giờ là đủ. Đây sẽ là món quà cực kì ý nghĩa và thiết thực cho những cô giáo trẻ đấy. Ngày nay xu hướng son môi hợp với trang phục lên ngôi, vì vậy hãy chọn loại son lỳ không chì, theo màu mà bạn thấy đẹp làm quà tặng nhé


Mắt kính:

Không mang ý nghĩa quan trọng như túi xách hay giày dép, nhưng kính mắt cũng góp công không nhỏ trong việc xây dựng phong cách cho người dùng. Tặng cô giáo trẻ cặp kính mắt thời trang là gợi ý tuyệt vời!


Túi xách:

Đặc điểm nổi bật của các phụ nữ trẻ nói chung là khả năng bắt sóng xu hướng thời trang và mix đồ đa dạng, vì vậy bao nhiêu túi xách cũng là... không đủ. Tặng túi xách cho cô giáo trẻ nên chọn kiểu túi thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung, màu đen, trắng hoặc màu nude sẽ dễ kết hợp trang phục.