Được giám định là một trong các Dự án với nhiều lợi thế nổi trội như vị trí liên lạc dễ dàng sắp ngay khu vực trọng tâm thủ đô Hà Nội, chung cu Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan đang ngày phát triển thành hấp dẫn người mua giúp cho việc vận động vận động của cư dân sau này hoàn toàn tiện dụng.


đặc trưng, chủ đầu cơ đã được quy hoạch chung cư Riverside Garden sở hữu 2 Blog cộng chung cư một khối đế làm cho tổ hợp văn phòng nhà sản xuất, trọng điểm thương mại và khối căn hộ ở kiểu dáng đúng theo tiêu chuẩn căn hộ khách sạn 5 sao. Mật độ vun đắp chung cư rẻ chỉ chiếm 43% trên tổng diện tích rất nhiều diện tích còn lại được sắp xếp vun đắp làm cảnh quan, cây xanh và khu vui chơi dạo mát tràn ngập cảnh sắc ngẫu nhiên đem lại cho cư dân không gian sống lý tưởng tận hưởng trọn cuộc sống tiện nghi nhất.

Xem thêm dự án khác: http://diaocviethomes.vn/chung-cu-im...song-phon-hoa/


Hơn hết chung cư Riverside Garden còn gây sự chú ý đặc thù sở hữu quý khách nhờ với giá tiền bán tương đối quyến rũ cộng phổ quát chính sách khuyến mại quyến rũ. Công trình được giám định là tương hợp với mức giá nhận được 1 khu căn hộ xứng tầm nằm ngay giữa lòng trung tâm sở hữu rộng rãi lợi thế bậc nhất.

Xem thêm:song song mang kiểu dáng căn hộ Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan hiện đại theo thời trang Châu Âu đương đại, sau lúc hoàn thiện Công trình hứa hẹn sẽ là điểm đặc sắc kiến trúc tiên tiến nhất cho khu vực thị xã Thanh Xuân. không chỉ vậy chung cư Riverside Garden đem lại cho bạn và gia đình bạn 1 cuộc sống luôn tiện nghi nhất để thu giãn cuộc sống xuất sắc, trọn vẹn nhất khi được vật dụng tới 38 tiện ích nổi trội hàng đầu của một chung cư cao cấp xứng tầm như: spa trông nom sức khỏe, bể bơi bốn mùa, cafe xông tương đối, bể bơi bốn mùa giành cho cư dân nhí và người to, trung tâm thương nghiệp, phòng tập thể thao....


Đơn vị phân phối chính thức chung cư Riverside Garden:

Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes
Phòng chăm sóc, tư vấn khách hàng: 0934.955.558