Quà tặng 20/11 cho thầy, cô giáo đừng quá quan trọng về giá trị của món quà. Chủ yếu là tấm lòng của mọi người dành cho thầy cô của mình. Gợi ý về dưới đây có thể sẽ giúp bạn chọn được món quà tặng cô giáo, thầy giáo ý nghĩa nhất

Hoa Tươi

Hoa tươi là món quà truyền thống nhưng không bao giờ lỗi thời để tặng người khác. Một bó hoa tươi do chính các bạn bó với kiểu dáng độc đáo, ấn tượng cùng tấm thiệp với những lời chúc chân thành, ý nghĩa chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất


Thiệp handmade

Có thể nói hoa và thiệp là món qua 20 11 cho co giao, thầy giáo không thể thiếu và cũng là lựa chọn hàng đầu dành tặng cho thầy cô giáo trong ngày 20/11. Một giỏ hoa tươi hay được cách điệu thành những giỏ hoa gấu bông, hoa giấy kèm theo một tấm thiệp handmade do chính tay những học sinh của mình tự tay làm đều làm cho thầy cô cảm thấy vui và hạnh phúc hơn những món quà đắt tiền khác.


Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ cũng có thể được chon thể hiện khiếu thẩm mỹ của bạn khi góp phần gợi mở về một phong cách riêng cho người nhận quà. Tuy nhiên, nếu mua một chiếc đồng hồ “dùng được” và một chiếc bút cao cấp thì giá cũng tương đối cao với kinh tế của nhiều gia đình học sinh. Vì sẽ có rất nhiều thầy mà phụ huynh và học sinh cần tri ân trong dịp này, món quà thể hiện được tính kết nối giữa công việc và cuộc sống. Với món quà mang tính giá trị này thì các bạn nên tặng theo tập thể hơn là cá nhân nhé.


Son môi

Son môi sẽ là món món quà ý nghĩa tặng cô giáo. Phụ nữ thì tất nhiên là rất thích những sản phẩm về làm đẹp. Chắn chắn cô giáo bạn sẽ thích mê món quà này.


Cà vạt cho thầy

Khi nghĩ về thầy cô, đa phần chúng ta đều nhớ về những hình ảnh thân thương và đầy trang nghiêm. Vì thế, đặt sự trang trọng vào những món quà luôn là cách truyền thống nhất mà nhiều người học trò vẫn hay nghĩ tới. Cà-vạt cho thầy là món quà trang nhã chỉ cần một chút tinh ý khi chọn để phù hợp với phong cách thường ngày của Thầy, sẽ giúp làm nên điều đặc biệt cho món quà này.