Bất kể con giáp nào dễ kết hôn, vậy cũng cần qua tuổi 20, thậm chí 30 nhiều người mới kết hôn. Hãy cùng xem tu vi 2017 để biết năm nay con giáp nào dễ kết hôn nhất.

1.Tuổi Ngọ
Đứng đầu trong danh sách, kỳ thực người tuổi Ngọ vẫn luôn đào hoa, hoa đào bên cạnh họ chưa bao giờ ngừng. Chỉ là mọi năm luôn có trắc trở về vấn đề kết hôn nên vẫn kéo tới giờ. Tu vi năm nay chắc rằng, chỉ cần những chú Ngựa chịu thay đổi thói quen yêu thích không ngồi yên của mình, độ kết hôn sẽ cao ngất ngưởng, không cần phải chờ đến già.
2.Tuổi Tỵ
Trong danh sách con giáp kết hôn năm 2017, chắc chắn có người tuổi Tỵ. Tuổi tác và những điều kiện về công việc, kinh tế của những con Rắn rất phù hợp cho chuyện hôn nhân. Năm nay, những ai đã có “gấu” cần thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ, tạo bước đột phá để hai bạn có thể hợp pháp hóa “về chung một nhà”.
Ngược lại, ai còn cô đơn lẻ bóng cần nắm bắt mọi cơ hội để tìm tình yêu đích thực cho mình. Chính bạn, người trong cuộc, cũng phải bất ngờ với tốc độ phát triển tình cảm đôi bên, thậm chí một đám cưới rình rang sẽ được diễn ra vào nửa cuối năm 2017.
3.Tuổi Dần
Bước sang tuổi 30, công danh sự nghiệp của người tuổi Dần cũng “hòm hòm”, có được những thành công bước đầu trong cuộc sống.
Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn nên tính chuyện hôn nhân càng sớm càng tốt, kẻo “cái tuổi nó đuổi xuân đi”, bù đầu bù óc phấn đấu đến khi nhìn lại vẫn chỉ có một mình lẻ bóng.
4.Tuổi Mùi
Có thể nói, người tuổi Mùi vừa thoát khỏi áp lực trong năm tuổi. Đinh Dậu chính là năm mở màn cho những dự định lớn lao trong cả sự nghiệp và tình cảm của con giáp này.
Tới giờ, bạn đã đủ chín chắn để có thể chịu trách nhiệm về bản thân mình cũng như gánh vác cuộc sống cho một gia đình bé nhỏ. Tuy không phải vội vàng đưa ra quyết định hôn nhân đại sự, nhưng nếu tình cảm đã “chín muồi”, bạn cũng không nên do dự mà bỏ lỡ cơ hội được cùng người ấy đi tới tận đầu trời cuối đất.
Để có nhung cau chuc tet hay nhat, hãy vào website của chúng tôi.