• Chủ đầu tưhttp://diaocviethomes.vn/du-an-chung...gon-pham-hung/uy tín và quan tâm đến ích lợi khách hàng: doanh nghiệp cổ phần đầu tư và thương nghiệp Thăng Long (Tincom) có phổ thông kinh nghiệm trong ngành bất động sản 20 năm. Chủ đầu tư đã xây dựng được phổ thông dự án thành công sở hữu tiếng. tiềm lực tài chính của chủ đầu cơ rất mạnh do vậy người mua không hề lo lắng đến vấn để Đó hay dừng tiến độ hay ko. Đây được coi là chủ đầu tư sở hữu tiến độ thi công nhanh nhất từ trước cho tới hiện tại.
  • giấy tờ tậu bán căn hộ nhanh gọn: người dùng thỏa thuận tìm bán căn hộ trực tiếp có chủ đầu cơ, sổ đỏ căn hộ sẽ được bàn giao ngay. Đây chính là đặc điểm mà chủ đầu cơ tự hào đem lại cho cư dân.


Xem thêm:

  1. http://diaocviethomes.vn/thiet-ke-ph...op-phong-thuy/
  2. http://diaocviethomes.vn/chung-cu-pa...hung-diem-nao/  • Cư dân được hỗ trợ nhiệt tình: quý khách lúc mua nhà thỏa thuận trực tiếp sở hữu chủ đầu tư và đơn vị sản xuất chính thức Viethomes. viên chức sẽ giải đáp cho quý khách 1 bí quyết hết dạ, nhiều năm kinh nghiệm nhất. trong khoảng thông báo đến bước xem nhà, trả lời làm hồ sơ thủ tục, đóng tiền... đều được viên chức tương trợ.
  • Được sở hữu căn hộ chung cư Hà Nội Paragon Phạm Hùng cao cấp, hiện đại: phong cách kiểu dáng đương đại, đẳng cấp cùng với tổ hợp tiện ích hàng đầu. chung cư Hà Nội Paragon Phạm Hùng là điểm tới, nơi ổn định gia đình cho gia đình trẻ tiên tiến cũng như các thương gia thành đạt tại Hà nội và người trẻ đơn thân.


Xem thêm dự án khác:du an Imperial Plaza 360 Giai Phong

Đơn vị phân phối chính thức:
Công ty Cổ phần địa ốc Viethomes – 0934.955.558