Cụ bà game thủ đã gần 80 tuổi nhưng vẫn đam mê cháy bỏng thế giới ảo là Shirley Curry tiếp tục gây bất ngờ lớn nữa khi đã upload tới 300 video chơi game Skyrim.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã từng giới thiệu về cụ bà game thủ đã gần 80 tuổi nhưng vẫn đam mê cháy bỏng thế giới ảo là Shirley Curry đang sống tại Mỹ. Bà đã lập ra một kênh youtube riêng để cho mọi người thấy khả năng của mình cũng như chia sẻ tình yêu với Skyrim cho tất cả.
Cho tới nay thì cụ bà này lại tiếp tục gây bất ngờ lớn www.game ban sung nữa khi đã upload tới 300 video chơi game Skyrim lên đây, kênh youtube này cũng đạt lượng người theo dõi khổng lồ, lên tới 100.000 - niềm mơ ước của rất nhiều youtuber khác trên toàn thế giới.

Thực tế thì cụ bà mê Skyrim này đã dựng hẳn cả một series video có đề tài riêng và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giọng nói rất thú vị của bà. Mới đây thì gamer lão làng này đã khởi động một chuổi video mới với Skyrim Special Edition.
Các đoạn clip của bà lão game thủ này thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, mặc dù chơi tương đối 'gà', theo đúng như những gì chính bà nhận song mọi người vẫn rất thích. Quả thực thì việc được chứng kiến một cụ già tới 80 tuổi vẫn còn chơi được game nghe đã thấy thú vị và 'tò mò' rồi chứ chẳng cần những thứ khác.

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ vẫn còn chiến game khi mình đã già, khoảng 60 - 70 tuổi không? Còn đây bà lão đã 80 tuổi rồi vậy mà vẫn còn sức lực, sự tập trung tuyệt vời để chinh chiến trong thế giới ảo đó!