Hai nữ ca sĩ cũng mang đến loạt tiết mục sôi động kết hợp vũ đạo chiêu đãi người hâm mộ.

Cuối tuần qua, Thủy Tiên và Đông Nhi cùng xuất anh hot hiện tại một sự kiện tổ chức tại quận 7 (TP.HCM) để trình diễn. Không hẹn mà gặp, hai nữ ca sĩ cùng chọn phong cách gợi cảm với trang phục jumbsuit.

Thủy Tiên trình diễn loạt bài hit được phối theo giai điệu điện tử sôi động. Cô khéo léo khoe vóc dáng đẹp cũng như lợi thế vũ đạo.

Gần đây, nữ ca sĩ ít xuất hiện nhiều trên sác anh moi nhat sân khấu mà chỉ tham gia các chương trình chọn lọc. Cô là một trong những đại sứ của một thương hiệu ôtô xuất hiện trong triển lãm này.

Mới đây, Thủy Tiên có chuyến đi từ thiện tại Hà Tĩnh để ủng hộ đồng bào miền Trung. Tuy nhiên, cô gặp chuyện không vui khi bị khán giả phản ánh đi từ thiện như bố thí. Lập tức, cô lên tiếng giải thích trên trang cá nhân rằng cô bị mệt do phải di chuyển liên túc.

Đông Nhi cũng chọn jumpsuit màu đen nhưng khéo léo kết hợp thêm phụ kiện áo khoác da, giày bốt để che các nhược điểm cơ thể.

Giọng ca Bad Boys cũng mang đến loạt ca khúc ảnh chế hài EDM rất được giới trẻ yêu thích thời gian qua. Vừa hát cô vừa nhảy sung.

Sự xuất hiện của Đông Nhi khiến sân khấu triển lãm chật cứng người. Nhiều fan của cô tập trung từ sớm để có thể giành vị trí đẹp.

Đông Nhi cùng học trò Nhật Minh vừa giành chiến thắng tại The Voice Kids 2016. Danh hiệu này giúp nối dài chuỗi thành công của cô trong năm nay.