Là một học viện lâu đời vẫn còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, các học viên của Học Viện Manga thường xuyên phải cảnh giác kể cả khi ngủ vì bất cứ lúc nào cũng có thể bị tấn công bất ngờ.

Theo như thông tin nhận được, thời gian gần đây, tựa game manga đình đám Sword Valkyrie Online đã được đưa về Việt Nam với cái tên Học Viện Manga. Đây là một tựa có lối chơi rất đa dạng và hình ảnh bắt mắt rất phù hợp với thị hiếu của đại đa số game thủ hiện đại. Tuy nhiên, lại có những tính năng vô cùng đặc biệt không hề giống những tựa game manga khác cùng thể loại.

Ngoài hệ thống chiến đấu tốc độ cao kết hợp với khả năng kết hợp chiêu chiến đấu liên tục, Học Viện Manga còn chứng minh cho game thủ thấy rằng đây là một học viện kì quái nhất mà họ từng gặp với việc nhét hàng đống nhân vật từ các bộ Anime nổi tiếng vào game với tư cách học viên (mặc dù rõ ràng là chẳng có ai chăm học đến thế). Game đặc biệt hơn khi mang đến cho người chơi một trải nghiệm chưa từng có ở bất cứ tựa game bắn súng hot nào cùng thể loại khi cho phép người chơi có thể… đánh úp bất cứ ai, miễn là học viên của Học Viện Manga.

Sẽ tạm bỏ qua việc quản lý học viên có đôi chút tắc trách của các giáo viên. Các học viên của Học Viện Manga khi bước chân vào game sẽ được trải nghiệm cảm giác “không an toàn” tại nơi này. Thông qua tính năng PK tự do, chỉ cần bạn vô tình làm mích lòng ai đó hoặc… đơn giản là họ ngứa tay. Bạn có thể bị các học viên khác lôi ra đánh bất cứ khi nào và bất cứ thời gian nào. Tất nhiên là người bị đánh sẽ mất kha khá thứ đấy, nếu không đủ mạnh để thể hiện vị thế của mình trong học viện, bạn sẽ trở thành mồi ngon cho những quái nhân trong học viện manga này.

Điều thú vị là người đánh thắng luôn nhận được những lợi tức rất lớn và việc không giới hạn thời gian và địa điểm cũng chính là thứ khiến cho học viện Manga này “sôi động”. Đặc biệt hơn, dù bạn có đăng nhập hay không, bạn vẫn sẽ bị tấn công như thường. Kể cả đang ngủ giữa đêm, nếu như không phòng bị, việc bạn bị đánh úp là điều không thể tránh khỏi. Theo đó, người chơi sẽ có thể chủ động hơn trong việc tấn công những người chơi khác hay chủ động tranh tài cao thấp với bạn hữu… Hoặc nếu vô tình khiến cả server ghét thì bạn sẽ gặp rắc rối to.

Như đã nói, việc vô tình xung đột trong game là không thể tránh khỏi và tính năng PK tự do này sẽ là phương pháp giải quyết vấn đề không thể tốt hơn. Tất nhiên, không ai chấp nhận bị đánh liên tục mà không thể trả đũa, bang hội sẽ là câu trả lời rõ ràng hơn cho vấn đề này. Việc người chơi tạo dựng được bang hội lớn mạnh sẽ giúp đỡ được rất nhiều khi các thành viên trong bang có thể hỗ trợ bảo vệ lẫn nhau, có thể trả đũa những kẻ đối địch nếu có xung đột. Tất cả nằm ở sự kết nối giữa các thành viên trong bang, sự tin tưởng giữa các thành viên.

Với hàng loạt tính năng ingame hấp dẫn kết hợp với PK tự do mọi lúc mọi nơi, Học Viện Manga có thể sẽ không phải là nơi an toàn cho những kẻ không biết cố gắng và nỗ lực. Nhưng nơi đây sẽ là vùng đất cho những người muốn thể hiện mình và hơn hết là nơi mà tinh thần đồng đội, bạn bè và bằng hữu được đề cao hơn tất cả. Vậy còn chờ gì nữa nào, nếu muốn chứng minh thực lực bản thân thì hãy xông lên và hạ gục tất cả đi.